Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, “chính chủ” lên tiếng luôn và ngay

Thông tin nghi vấn Tóc Tiên đã mang thai với Hoàng Touliver đang gây xôn xao khắp MXH.

Mới đây trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ xôn xao tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng ông xã Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cụ thể người tung tin đồn này cho hay đã bắt gặp vợ chồng nữ ca sĩ "Ngày tận thế" tới bệnh viện phụ sản và thấy cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ: "Mình vừa mới gặp Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver ở bệnh viện. Chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực. Cặp đôi tình cảm lắm nha. Thấy Hoàng Touliver cưng bà dữ lắm".

Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, chính chủ” lên tiếng luôn và ngay-1
Tin đồn Tóc Tiên đi khám thai với Hoàng Touliver được đăng tải trên 1 diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz.

Nhanh chóng thông tin này được lan truyền rộng khắp các trang MXH. Dưới phần bình luận, netizen không ngừng xôn xao, người bán tin kẻ bán nghi với nhiều giả định khác nhau. Nhiều người cho rằng không có căn cứ nào để nói rằng Tóc Tiên đi khám thai vì bài đăng không hề có hình ảnh của vợ chồng cô. Tuy nhiên, cũng có dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh này và mong chờ lời xác nhận tin vui từ gia đình Tóc Tiên.

Để tìm hiểu thực hư tin đồn, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với phía nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, quản lý của cô hoàn toàn phủ nhận tin đồn này và cho biết Tóc Tiên chỉ cùng ông xã Hoàng Touliver đến bệnh viện để khám sức khoẻ tổng quát.

Rầm rộ tin đồn Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver sau 4 tháng kết hôn, chính chủ” lên tiếng luôn và ngay-2
Sau 4 tháng kết hôn, người hâm mộ vẫn đang mong đợi tin vui từ gia đình Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ram-ro-tin-don-toc-tien-di-kham-thai-cung-hoang-touliver-sau-4-thang-ket-hon-chinh-chu-len-tieng-luon-va-ngay-22020176182946672.htm

Hoàng Touliver

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.