"Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ, Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ"

Chia sẻ mới đây của NS Thương Tín về Đền thờ Tổ của NS Hoài Linh khiến khán giả chú ý.

Thời gian qua, NS Thương Tín và cuộc sống khó khăn khi mắc Covid-19 mà trong túi không có nổi 1 ngàn thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip nam tài tử phim Biệt Động Sài Gòn chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình. Bên cạnh việc tiết lộ được người quen hỗ trợ chỗ ở tại một biệt thự rộng rãi tại quận 3 thì NS Thương Tín còn gây chú ý khi đề cập đến Đền thờ Tổ của NS Hoài Linh.

Theo đó, nam tài tử khẳng định, ông chưa bao giờ đặt chân đến đó với lí do: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ 'Tổ ăn mày', giống như nghệ sĩ cũng đi 'ăn mày' của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình". Nam tài tử cho biết tổ chức hầu đồng ở nhà thờ tổ lên đến cả tỷ, chỉ có người giàu mới có nhu cầu.

Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ, Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ-1

Hằng năm đến ngày giỗ Tổ, dàn nghệ sĩ Việt sẽ tề tựu tại Đền thờ Tổ của NS Hoài Linh để tưởng nhớ Tổ nghề

Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ, Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ-2

Chia sẻ của NS Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/toi-chua-den-nha-tho-to-cua-hoai-linh-bao-gio-toi-thay-no-ky-ky-to-thi-to-chung-het-ma-bay-gio-den-nha-do-giong-nhu-hoai-linh-la-to-220213011183441614.htm

Hoài Linh

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.