Tới lượt con dâu ngoài đời thực của 'mẹ chồng tai quái' Lan Hương bị bạn bè trêu chọc

Không chỉ riêng nghệ sĩ Lan Hương - "mẹ chồng tai quái" trong “Sống chung với mẹ chồng”, mà cả con dâu ngoài đời thực của cô cũng thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ riêng nghệ sĩ Lan Hương - "mẹ chồng tai quái" trong “Sống chung với mẹ chồng”, mà cả con dâu ngoài đời thực của cô cũng thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Dù mới chỉ lên sóng những tập đầu nhưng "Sống chung với mẹ chồng" thực sự đã tạo ra cơn sốt của phim Việt về đề tài gia đình, đặc biệt là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của NSND Lan Hương từ trước đến nay. Tuy nhiên, do diễn xuất quá đạt mà nghệ sĩ được "mệnh danh" là "mẹ chồng bị ghét nhất trong phim Việt”.

NSND Lan Hương,

Trên phim là vậy, nên mối quan hệ giữa chị và con dâu thực ở ngoài đời như thế nào cũng là đề tài nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của dư luận. Con dâu chị đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì những lời chêu trọc từ bạn bè.

NSND Lan Hương,

Con dâu của nghệ sĩ Lan Hương tên là Nguyễn Mỹ Lệ, về làm dâu từ năm 2013

Khi phim của mẹ chồng phát sóng trên truyền hình, cô được bạn bè chia sẻ các clip về NSND Lan Hương trên phim rồi “tag” tên vào để hỏi những câu như: “Mẹ chồng ngoài đời có thế này không?”, “Có gặp phải cảnh này không?”…nhiều đến mức cô phải "năn nỉ" bạn bè ngừng chuyện trêu đùa này lại.

NSND Lan Hương,

Con dâu khẳng định mẹ chồng Lan Hương ngoài đời
không ghê gớm và "tai quái” như trong phim

NSND Lan Hương,

Tổ ấm hạnh phúc của con trai NSND Lan Hương. Trải qua 4 năm sống chung với mẹ chồng
Lan Hương nhưng mối quan hệ giữa hai mẹ con rất tốt đẹp.

Nghệ sĩ từng bộc bạch: "Tôi chiều con dâu hơn cả con trai bởi con dâu vất vả vừa đi làm vừa chăm sóc con cái. Tôi luôn nhắc con trai phải hỗ trợ việc nhà cho vợ và nếu tôi giúp được gì cho con dâu, tôi sẽ giúp".

Theo GĐVN


Lan Hương

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.