Top 5 HHVN Nguyễn Thúc Thùy Tiên xin lỗi vì hành động xé giấy ghi nợ, phủ nhận nợ 1,5 tỷ đồng

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định sẽ báo cáo lên cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định sẽ báo cáo lên cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Mới đây, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ vướng vào lùm xùm quỵt nợ số tiền 1,5 tỷ đồng khi đoạn clip cô hung hăng xé giấy ghi nợ được lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, Thùy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân phủ nhận thông tin nợ 1,5 tỷ đồng trên. Đồng thời, cô cũng cho biết bản thân và gia đình liên tục bị tấn công, đe dọa vì số tiền mà cô không hề nợ từ 2 năm trước.

Top 5 HHVN Nguyễn Thúc Thùy Tiên xin lỗi vì hành động xé giấy ghi nợ, phủ nhận nợ 1,5 tỷ đồng-1

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip gây tranh cãi của Thùy Tiên.

"Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm.

Họ đã liên tục cho "xã hội đen" uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình, đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh HTV, là một người hoạt động giải trí Tiên luôn tích cực tham gia các việc truyền thông nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thoả thuận mà lại là một cuộc đe doạ nữa.

Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, doạ nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đọan đó đã bị cắt khỏi clip, việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua. 

Tiên không tưởng tượng ra nếu là một nơi khác ít người hơn thì họ sẽ làm gì nữa?", Thùy Tiên bức xúc kể.

Top 5 HHVN Nguyễn Thúc Thùy Tiên xin lỗi vì hành động xé giấy ghi nợ, phủ nhận nợ 1,5 tỷ đồng-2

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng gửi lời xin lỗi vì hành động nóng nảy, hung hăng xé giấy ghi nợ trong đoạn clip.

"Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả."

Đồng thời, cô cũng khẳng định sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc trên.

Top 5 HHVN Nguyễn Thúc Thùy Tiên xin lỗi vì hành động xé giấy ghi nợ, phủ nhận nợ 1,5 tỷ đồng-3

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố nợ 1,5 tỷ đồng từ năm 2017 khi cô vay tiền để dự thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế cùng năm.

Theo Helino


Nguyễn Thúc Thùy Tiên

giấy ghi nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.