Trà Ngọc Hằng: Ở bệnh viện, tôi gọi cho anh xin giữ cái thai nhưng anh không nghe máy

"Trong lúc tới bệnh viện phá thai, tôi đã quyết định chia tay với anh", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

"Trong lúc tới bệnh viện phá thai, tôi đã quyết định chia tay với anh", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng vốn được biết đến như là một "nữ hoàng đồ hiệu" của showbiz, đồng thời cũng nổi tiếng về mối tình với một đại gia giấu mặt. Tuy nhiên, cô đã chia tay bạn trai cách đây 2 năm và tự tay gây dựng lại sự nghiệp của mình.

Tối qua (9/12), trong chương trình Hát câu chuyện tình, Trà Ngọc Hằng đã thẳng thắn chia sẻ lý do chia tay của mình.

Trà Ngọc Hằng: Ở bệnh viện, tôi gọi cho anh xin giữ cái thai nhưng anh không nghe máy

Chia tay bạn trai vì bị bắt phá thai


Từ lúc tôi yêu đến khi chia tay, tất cả đều là cảm xúc thật sự. Tôi đã chia tay 2 năm rồi. Trong lòng tôi 2 năm qua là cảm xúc thất vọng tràn trề.

Chúng tôi chia tay có nhiều nguyên do, không phải vì ghen hay do bạn trai tôi không ủng hộ chuyện tôi làm showbiz như mọi người nói.

Bạn trai tôi từng có vợ và con riêng. Khi quen tôi, anh và vợ cũng đã chấm dứt mọi chuyện. Anh bắt tôi phải ở nhà chăm sóc gia đình nên 2 năm quen anh, tôi ít hoạt động nghệ thuật, không làm gì hết, suốt ngày chỉ ở nhà.

Với người năng động như tôi, tôi không chịu được cảnh ru rú trong nhà đợi đến tháng nhận một khoản tiền anh cho, dù anh nói sẽ lo hết cho tôi. Tôi cảm thấy rất bí bách.

Trước khi quen anh, tôi có kinh doanh thời trang. Tôi nói dối anh là bỏ rồi, nhưng đến khi anh biết tôi vẫn làm thì chúng tôi cãi nhau.

Trà Ngọc Hằng: Ở bệnh viện, tôi gọi cho anh xin giữ cái thai nhưng anh không nghe máy - Ảnh 1.

Lần cãi nhau khiến chúng tôi chia tay không phải vì tôi ra MV Yêu với nhiều cảnh quá sexy như người ta nói mà tôi là người chủ động chia tay.

Nguyên nhân chia tay là vì anh muốn có con với tôi, thế nên tôi đã có bầu. Nhưng đến lúc đó, anh lại không muốn giữ.

Lý do anh đưa ra là vì thời điểm tôi mang thai chưa thích hợp, khi nào cưới mới được có. Trong lúc tới bệnh viện phá thai, tôi đã quyết định chia tay với anh.

Tôi quyết bỏ thai vì không có đủ tài chính. Khi ở bệnh viện, tôi có gọi cho anh lần cuối để xin giữ con nhưng anh không nghe máy. Đến giờ, tôi vẫn cảm thấy hối hận vì làm như vậy.

Ra đi hai bàn tay trắng, trong tài khoản chỉ có 12 triệu

Anh là người thành đạt nên luôn muốn bạn gái ra đường phải chỉn chu mọi thứ. Tôi thấy mệt mỏi vì điều đó. Ngày chia tay, anh nói với tôi rằng cũng muốn cưới tôi, có con với tôi nhưng mọi chuyện lại không như anh nghĩ.

Mọi người cứ nói anh lo cho tôi nhà lầu, xe hơi, mua đủ loại đồ hiệu nhưng khi ra đi, tôi chỉ có hai bàn tay trắng, trong tài khoản còn 12 triệu.

Thực ra, tôi bỏ con rồi chia tay không chỉ vì khó khăn kinh tế. Vấn đề 12 triệu cũng chỉ là một phần, ngoài ra còn nhiều chuyện nhạy cảm, tôi không tiện nói.

Trà Ngọc Hằng: Ở bệnh viện, tôi gọi cho anh xin giữ cái thai nhưng anh không nghe máy - Ảnh 2.

Khi quen anh, anh có mua cho tôi một căn nhà nhưng tới lúc chia tay, chủ nhà đòi lại và nói đó là nhà thuê của họ. Tôi chẳng biết đi đâu, mới hỏi anh có thể thuê lại cho tôi không thì anh lại nói chủ nhà nhất quyết không cho thuê.

Đúng là tôi đã yếu đuối khi bỏ con nhưng lúc đó tôi hoang mang không biết làm gì. Nhà thì bị đuổi, tiền thì không có để trang trải mọi thứ. Hơn nữa, tôi thấy đây là người đàn ông không đủ an toàn để khiến tôi giữ lại con.

Tôi nghĩ rằng, nếu tôi sinh con thì con tôi sẽ khổ. Tôi đã thấy nhiều single mom. Họ có những nỗi niềm và khó khăn không thể chia sẻ được.

Theo Thời đại

Trà Ngọc Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.