Trấn Thành đáp căng sau 5 lần 7 lượt bị tấn công MXH: "Tôi không có dự định thuyết phục antifan dừng cà khịa"

Trấn Thành thể hiện rõ thái độ mỗi khi đọc những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Là người nổi tiếng sở hữu fanpage 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành có sức ảnh hưởng không nhỏ trên mạng xã hội. Trong suốt hành trình sự nghiệp đến hiện tại, Trấn Thành không ít lần vướng vào ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội vì những phát ngôn hay hành động. Có sự việc nam MC sẽ lập tức lên tiếng để nói rõ ngọn ngành, có chuyện chọn cách im lặng cho qua. Đến mới đây, trong livestream tâm sự với khán giả Trấn Thành thể hiện rõ thái độ và phản ứng trước những cơn "bão" từ cư dân mạng.

Cụ thể, ông xã Hari Won thừa nhận có đọc được những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân nhưng không cảm thấy buồn vì muốn dành thời gian cho nhiều việc khác. Trấn Thành thẳng thắn nói: "Mấy bạn hay cà khịa tôi trên Facebook, bây giờ các bạn nghĩ các bạn viết như vậy thì tôi có buồn không. Nói không buồn thì cũng không đúng, còn nói buồn vì các bạn thì tôi không nghĩ mình buồn vì các bạn đâu, tôi đọc lướt qua rồi thôi. Tôi còn thời gian dành làm những việc riêng mình chứ ở trong những bình luận tiêu cực của các bạn chắc không làm được gì đâu. Ai mà buồn vì những bình luận đó chắc không làm gì được luôn á, các bạn nói nặng nói nhẹ người ta 1 câu cũng đâu khiến người ta tệ đi được, người ta vẫn phải làm chuyện của người ta thôi".

Trấn Thành đáp căng sau 5 lần 7 lượt bị tấn công MXH: Tôi không có dự định thuyết phục antifan dừng cà khịa-1

Nam MC cho biết bản thân không bận tâm đến những lời tiêu cực từ người không quen biết

Trấn Thành nhấn mạnh rằng nếu cư dân mạng không thích anh có thể lướt qua, không quan tâm để bớt nhọc lòng. Nam MC chia sẻ: "Mình đừng có như vậy nữa, hãy sống dễ thương một chút, cái gì không hợp ý mình thì lướt qua thôi, còn lại cứ vui và ủng hộ cho nhau đi. Trong cuộc sống có năng lượng vui vẻ thì tự nhiên những chuyện hay ho sẽ đến với mình, sống mà tiêu cực, hằn học riết không ai dám lại gần mình hết. Trên đời này sẽ có người hợp ý và không hợp ý, mình đâu thể điều khiển mọi người theo ý mình được, cứ thoải mái thôi và đừng quan tâm đến những điều không hài lòng để đỡ nặng đầu".

Về lý do im lặng bấy lâu nay mới lên tiếng đáp trả, Trấn Thành thổ lộ: "Tôi nói ra không phải cà khịa lại mấy bạn đâu, bây giờ mấy bạn có ghét tôi thì trừ khi các bạn tự thay đổi ý thôi chứ không ai có thể nói vô khiến các bạn thay đổi. Tôi không có dự định phải thuyết phục antifan dừng cà khịa tôi, tôi chỉ nói thay vì tấn công và làm người khác buồn thì dành thời gian cho gia đình đi, kiếm tiền nhiều hơn chút để lo cho cha mẹ khiến cha mẹ mình vui hay có thể đi hoàn thiện bản thân mình".

Trấn Thành đáp căng sau 5 lần 7 lượt bị tấn công MXH: Tôi không có dự định thuyết phục antifan dừng cà khịa-2

Chia sẻ thẳng thắn của Trấn Thành đang thu hút sự chú ý

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tran-thanh-dap-cang-sau-5-lan-7-luot-bi-tan-cong-mxh-toi-khong-co-du-dinh-thuyet-phuc-antifan-dung-ca-khia-d281957.html

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.