Nói là làm, Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm

Hình ảnh Trấn Thành đối chất cùng người tung tin đồn xấu về anh đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Như đã thông báo từ trước, Trấn Thành quyết tâm tìm ra danh tính và khẳng định sẽ gặp trực tiếp người đó cùng luật sư để xử lý hành vi tung tin đồn bịa đặt.

Chiều nay, hình ảnh Trấn Thành cùng luật sư và một số bạn bè ngồi nói chuyện tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong ảnh, Trấn Thành đang ngồi nói chuyện với thái độ bình tĩnh, hai người bạn của anh cũng quay lại cuộc nói chuyện này.

Nói là làm, Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm-1Trấn Thành đã đến nhà để đối chất với người tung tin đồn bịa đặt ác ý về mình (Ảnh: BMSB)

Trước đó, Trấn Thành tỏ thái độ bức xúc, kiên quyết tìm ra người đứng sau những tin nhắn giả mạo, tố cáo anh sử dụng chất cấm với mục đích bôi nhọ danh dự. Nam danh hài khẳng định sẽ cùng luật sư điều tra đến cùng và đưa sự việc ra xử lý bằng pháp luật.

Sau khi tìm ra danh tính những người này, Trấn Thành cũng viết tâm thư cảm ơn cộng đồng mạng đã quan tâm và giúp đỡ mình. Tuy nhiên, anh bày tỏ quan điểm mong cộng đồng mạng không có những phản ứng thái quá, gây ảnh hưởng, đe dọa hay khủng bố tinh thần những người thân trong gia đình của thủ phạm. Trấn Thành cũng cho biết những người này đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh.

Nói là làm, Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/noi-la-lam-tran-thanh-cung-luat-su-den-tan-nha-co-gai-vu-khong-minh-su-dung-chat-cam-2220201618273582.htm

sao Việt

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.