Trấn Thành đi lưu diễn nói ngoại ngữ như gió, nhưng ai cũng ‘hết hồn’ khi Trường Giang cất giọng

Trấn Thành giỏi ngoại ngữ thì ai cũng biết rồi, còn Trường Giang rất ít khi thể hiện nhưng một khi đã cất giọng thì ai cũng phải... sốc!

 Trấn Thành giỏi ngoại ngữ thì ai cũng biết rồi, còn Trường Giang rất ít khi thể hiện nhưng một khi đã cất giọng thì ai cũng phải... sốc!

Trường Giang và Trấn Thành có khá nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp. Cả 2 đều là MC, danh hài đình đám và đắt khách hiện nay. Trấn Thành và Trường Giang còn đồng hành trong khá nhiều chương trình, sân khấu trong và ngoài nước. 2 danh hài này đều được khán giả nước ngoài yêu mến và ủng hộ hết mình mỗi khi đi lưu diễn, tuy nhiên khả năng giao tiếp và truyền đạt bằng ngoại ngữ của cả 2 lại có phần khác nhau.

Clip Trường Giang nói tiếng Anh (1’50”)

Ai cũng biết Trấn Thành không chỉ hoạt ngôn mà còn rất giỏi ngoại ngữ. Đã nhiều lần danh hài miền Nam khiến mọi người bất ngờ khi nói tiếng Anh như gió trên truyền hình cũng như trong clip nói chuyện khi đi lưu diễn ngoại quốc. Còn Trường Giang thì có phần kém hơn một chút. Mới đây anh đã trổ tài nói tiếng Anh để mời mọi người đến xem mình trình diễn, ngoài vốn từ ít thì cách phát ngôn của chàng hề xứ Quảng cũng khá rời rạc và không hề có nhịp điệu, luyến láy.

truong giang blogtamsuvn (9) Trường Giang và Nhã Phương có chuyến lưu diễn dài hơi ở Mỹ

truong giang blogtamsuvn (8) Lần đầu Nhã Phương ra nước ngoài diễn cùng bạn trai

truong giang blogtamsuvn (10) Cả 2 được khán giả hết sức yêu mến

Clip Trường Giang nói tiếng Anh (1’50”)

truong giang blogtamsuvn (5) Trường Giang vào bếp nấu món cá thu

truong giang blogtamsuvn (4) Anh chàng không quên giới thiệu món cá bằng tiếng Anh, hơn nữa còn mời mọi người đến xem mình biểu diễn

truong giang blogtamsuvn (2) Nghe Trường Giang nói tiếng Anh ai cũng phải phì cười

truong giang blogtamsuvn (3) Anh còn trêu Nhã Phương là ô sin của mình

truong giang blogtamsuvn (7) Đi siêu thị anh đi cùng mọi người…

truong giang blogtamsuvn (6) … nên vẫn dùng tiếng Việt như thường

Theo  thethaovaxahoi

Trấn Thành

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.