Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau bằng màn hôn đắm đuối dưới tháp Eiffels nhưng lại bất ngờ bị "phá đám" vì điều này

Đang hôn bà xã đắm đuối, Trấn Thành phải khổ sở la hét vì bị "phá đám".

Đang hôn bà xã đắm đuối, Trấn Thành phải khổ sở la hét vì bị "phá đám".

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đăng tải đoạn clip lãng mạn của vợ chồng anh trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Pháp vừa qua. Trong clip, cả hai dành cho nhau nụ hôn đắm đuối dưới tháp Eiffels nhân kỷ niệm 1200 ngày yêu.

Tuy nhiên, đang tận hưởng khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn là thế, cả hai lại không thể nhịn cười trước màn "phá đám" của hội bạn thân. 

Hội bạn thân đi cùng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành gồm đạo diễn Nhất Trung, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Anh Đức, Diệu Nhi và nhiều người bạn khác liên tục cười nói, la lối phản đối và còn hài hước "nhái lại" nụ hôn ngọt ngào của Hari - Trấn Thành.

Trấn Thành đang hôn Hari Won đắm đuối thì bất ngờ bị "phá đám".

Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau bằng màn hôn đắm đuối dưới tháp Eiffels nhưng lại bất ngờ bị phá đám vì điều này-1

Sự hài hước của hội bạn thân khiến Trấn Thành chỉ còn biết "kêu trời": "Cái gì vậy. Bên đây người ta lãng mạn, bên kia sao ồn vậy?", "Người ta đang lãng mạn mà, gì mà nguyên một nùi người luôn vậy".

Nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú, ngưỡng mộ trước hình ảnh ngọt ngào của Hari - Trấn Thành. 

"Anh chị lãng mạn quá 1200 ngày yêu chúc anh chị luôn hạnh phúc như vậy nha. Ngồi xem hai người mà mất cả lít máu hahaha. Đúng là ngọt đến sâu răng mà", "Lãng mạn quá anh chị ơi. Không liên quan nhưng chị Diệu Nhi với cô Lê Giang làm mắc cười quá", "2 anh chị giống đi hưởng tuần trăng mật nhỉ. Lãng mạn ghê"... là những bình luận của fan hâm mộ cặp đôi.

Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 1200 ngày yêu nhau bằng màn hôn đắm đuối dưới tháp Eiffels nhưng lại bất ngờ bị phá đám vì điều này-2

Trấn Thành và Hari Won đã trải qua 3 năm hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Cả hai dành cho nhau sự quan tâm, luôn sát cánh, đồng hành cùng nhau không những trong cuộc sống mà còn trong cả công việc, sự nghiệp.

Theo Helino


Trấn Thành

kỷ niệm ngày cưới

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.