Đúng nửa đêm, Trấn Thành khiến dân tình sợ hết hồn chỉ vì khoe hình ảnh này của Hari Won

Độ "lầy" của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn khiến người hâm mộ không thể nhịn được cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải loạt hình ảnh vô cùng quỷ dị của Hari Won kèm dòng trạng thái: "Hình em chụp vợ em!!! Chúc mọi người ngủ ngon!!!". Đặc biệt, loạt hình này lại được nam danh hài đăng đúng nửa đêm khiến dân tình không khỏi hết hồn khi xem. 

Loạt hình nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra cảm phục khi Trấn Thành dám đăng tải những bức hình thế này đúng vào lúc nửa đêm. Bởi nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn thoáng qua là cũng đã thấy rợn hết tóc gáy vì độ quỷ dị và nhuốm màu thời gian như những poster phim kinh dị. 

Đúng nửa đêm, Trấn Thành khiến dân tình sợ hết hồn chỉ vì khoe hình ảnh này của Hari Won-1

Nhìn hình ảnh này của Hari Won, nhiều người còn cho rằng, chắc hẳn Trấn Thành đã làm gì khiến vợ nổi giận nên mới bị lườm ác như thế.

Cư dân mạng bình luận: "Ngoài có khả năng nói không nghỉ ra thì anh Thành còn thêm khả năng chụp ảnh gây ma mị và ám ảnh người xem", "poster phim kinh dị chuẩn bị trình làng trong nay mai", "phim kinh dị lúc nửa đêm"...

Đúng nửa đêm, Trấn Thành khiến dân tình sợ hết hồn chỉ vì khoe hình ảnh này của Hari Won-2

Đúng nửa đêm, Trấn Thành khiến dân tình sợ hết hồn chỉ vì khoe hình ảnh này của Hari Won-3

Đúng nửa đêm, Trấn Thành khiến dân tình sợ hết hồn chỉ vì khoe hình ảnh này của Hari Won-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dung-nua-dem-tran-thanh-khien-dan-tinh-so-het-hon-chi-vi-khoe-hinh-anh-nay-cua-hari-won-22202068101036628.htm

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.