Trấn Thành: Không hiểu bạn ấy suy nghĩ gì mà mượn người ta 500 triệu

"Trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Nói thật tôi mắc cười dễ sợ", Trấn Thành nói.

Mới đây khi livestream tâm sự cùng fan, Trấn Thành đã kể một câu chuyện hài hước anh gặp phải. Theo lời kể của nam MC, thì hôm qua (16/1), anh bất ngờ nhận được một bức thư điện tử với nội dung rất kì quặc.

"Hôm qua tôi mới nhận được thêm cái mail nữa. Tôi không biết bạn đó là ai, tên gì. Bạn ấy nhắn rằng anh Thành cho em mượn 500 triệu được không? Em mượn chừng 2 năm em trả nha!

Mà tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ gì, lấy cái lý do gì để mà mượn người ta 500 triệu, 2 năm. Rồi sao trả? Các bạn có thấy ngang ngược không?

Không quen không biết, tự nhiên mail cho tôi nói vậy. Tôi nói trời ơi trời, trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Nói thật tôi mắc cười dễ sợ. Muốn xỉu vậy đó", Trấn Thành kể.

Trấn Thành: Không hiểu bạn ấy suy nghĩ gì mà mượn người ta 500 triệu-1

Trấn Thành

Cũng trong cuộc livestream ngắn ngủi, nam MC thể hiện sự bực bội khó chịu khi thấy những hình ảnh về sản phẩm nghệ thuật sắp ra mắt của mình bị rò rỉ trên mạng.

"Tôi buồn ghê đó. Phim của tôi chưa kịp phát gì đâu mà các bạn đã phát hết trên mạng rồi. Các bạn ơi, cho Thành năn nỉ các bạn nha. Mình đừng có làm như vậy, tội nghiệp tôi quá mà.

Một bộ phim hay là do nội dung. Vào coi nguyên một tập xong mới thấy nó hay. Rồi lấy hết nội dung rồi cắt ra 1-2 phút phát trên mạng như vậy, tôi buồn ghê luôn đó.

Các bạn biết không, làm một bộ phim như vậy người ta bỏ ra rất nhiều tiền. Người ta chỉ mong có cái view trên Youtube hoặc nếu chiếu ở rạp thì được khán giả mua vé xem phim thôi. Giờ cái gì mình cũng post lên mạng thì chẳng biết phải làm sao.

Giờ là ý thức của mỗi người, chúng ta hãy nghiêm khắc với điều này. Nếu bạn lấy phim người ta đăng lên mạng, giống như mình lấy đồ của người ta để nhà mình vậy đó. Thành thấy buồn ghê không biết nói làm sao", Trấn Thành nói.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tran-thanh-khong-hieu-ban-ay-suy-nghi-gi-ma-muon-nguoi-ta-500-trieu-8202217121252318.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.