Trấn Thành nhiễm Covid-19, Hari Won đăng dòng trạng thái gây hoang mang

Người hâm mộ đều vô cùng lo lắng trước tin tức Trấn Thành bị nhiễm Covid-19.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành cho biết anh đã nhiễm Covid-19. Ngay sau đó Hari Won cũng đăng bài viết xác nhận ông xã dương tính với Covid-19. Nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: "Hai vạch". 

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Netizen không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và gửi lời hỏi thăm đến vợ chồng cô. Tuy nhiên, Hari Won thông báo mình vẫn vô cùng khỏe mạnh. Cô đăng tải bức ảnh chụp kết quả xét nghiệm của mình và Trấn Thành, que test của Hari vẫn chỉ có một vạch.

Trấn Thành nhiễm Covid-19, Hari Won đăng dòng trạng thái gây hoang mang-1

Trấn Thành nhiễm Covid-19, Hari Won đăng dòng trạng thái gây hoang mang-2

Bức ảnh chụp kết quả test nhanh của cả hai vợ chồng được Hari Won đăng tải.

Dưới phần bình luận, Song Luân và nhiều sao Việt ngay lập tức gửi lời hỏi thăm đến Hari Won. Được biết, hiện tại Trấn Thành vẫn vui vẻ, lạc quan dù đang nhiễm Covid. Người hâm mộ đều mong nam MC sẽ sớm hồi phục sức khỏe và không có nhiều di chứng hậu Covid-19.

Trấn Thành nhiễm Covid-19, Hari Won đăng dòng trạng thái gây hoang mang-3

 

 

Trấn Thành nhiễm Covid-19, Hari Won đăng dòng trạng thái gây hoang mang-4

Bài đăng thông báo việc nhiễm covid trên trang cá nhân của Trấn Thành.

Theo Pháp luật và bạn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tran-thanh-nhiem-covid-19-hari-won-dang-dong-trang-thai-gay-hoang-mang-16222180300090521.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.