Trấn Thành nói về Nam Em: Cần cứu khỏi những tổn thương, có vấn đề thần kinh rất nặng

Khi tham gia chương trình truyền hình có Nam Em là người chơi, Trấn Thành đã mong cô gái này được cứu rỗi khỏi những tổn thương.

Những ồn ào xoay quanh các buổi livestream của Nam Em vẫn chưa dứt khi mới đây người đẹp 9X để lộ sự bất ổn khi liên tục gào khóc trong tình trạng mất kiểm soát.

Thực tế, việc Nam Em không kiểm soát được lời nói, hành động đã xuất hiện từ lâu. Hồi mấy năm trước, khi Nam Em tham gia chương trình thực tế Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã thấy điều này và cố gắng tìm cách cứu nàng Hoa khôi ra khỏi những tổn thương nhưng bất thành.

Trấn Thành nói về Nam Em: Cần cứu khỏi những tổn thương, có vấn đề thần kinh rất nặng-1

Trấn Thành nói về Nam Em: Cần cứu khỏi những tổn thương, có vấn đề thần kinh rất nặng-2

Trấn Thành đau đầu khi cố tìm cách cứu lấy Nam Em

Ở Vô lăng tình yêu, Trấn Thành cùng với Sam, Ngô Kiến Huy, Khả Như đóng vai trò bình luận, còn Nam Em là người chơi. Trấn Thành nói: "Những cái Nam Em phát ra, nó sẽ luôn luôn đi ngược và đánh bại những gì Nam Em cố gắng muốn có".

Tiếp đến, Trấn Thành lấy ví dụ trực tiếp rằng Nam Em thích Lãnh Thanh nhưng luôn cố gắng tỏ ra là không cần. Theo Trấn Thành thì đôi khi Nam Em tỏa ra năng lượng làm cho người khác thấy sợ.

Đồng thời, Trấn Thành cũng công nhận Nam Em là một cô gái rất thông minh nhưng lại có vấn đề về thần kinh rất nặng: "Rất thông minh nhưng Nam Em lại rất nội tâm có vấn đề cực kỳ nặng về mặt thần kinh. Để điều khiến được thần kinh của mình nhưng Nam Em lại không biết cách kiểm soát năng lượng. Thường lại phát ra loại năng lượng làm cho người ta phải sợ mình". Trấn Thành tỏ ra tiếc nuối, mong rằng phải chi Nam Em biết cách khống chế, kiểm soát năng lượng này thì cô sẽ gặp những điều tốt hơn.

"Phải làm sao để cứu cô gái này ra khỏi mớ bòng bong đây" , Trấn Thành vừa thở dài vừa nói.

Trấn Thành nói về Nam Em: Cần cứu khỏi những tổn thương, có vấn đề thần kinh rất nặng-3

Trấn Thành nói về Nam Em: Cần cứu khỏi những tổn thương, có vấn đề thần kinh rất nặng-4

Khán giả rất mong được nhìn thấy hình ảnh xinh đẹp, lạc quan, vui vẻ của Nam Em ngày nào

"Trời ơi, Nam Em là cái người thực sự cần sự cứu rỗi đó", Trấn Thành nhấn mạnh. Theo Trấn Thành, người đàn ông có thể ở bên Nam Em nhất định phải bao dung, kiên nhẫn và nhân hậu.

Vẫn trong sự trăn trở về Nam Em, Trấn Thành trút hết ruột gan bày tỏ: "Nam Em à, anh không biết là em có nghe được hay không nhưng em thực sự cần kiểm soát lại bản thân 1 tí để thanh thản hơn. Anh không khuyên em đổi gu đàn ông. Cái chuyện khuyên ai đó đổi gu đàn ông thì anh không bao giờ làm".

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tran-thanh-noi-ve-nam-em-can-cuu-khoi-nhung-ton-thuong-co-van-de-than-kinh-rat-nang-d301492.html

Trấn Thành

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.