Trấn Thành tìm ra phiên bản khác của Hiền Hồ trong Vbiz, biết tấu hài và bán hàng online: Người ấy là ai?

Trấn Thành vừa có sự so sánh hài hước đàn chị Lê Giang với đàn em Hiền Hồ.

Hiền Hồ nổi lên trong showbiz sau khi tham gia The Voice cùng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Mái tóc ngắn cùng thân hình mảnh mai chính là đặc điểm khó lẫn của cô nàng khi xuất hiện cạnh những nghệ sĩ khác. Thế mà Trấn Thành lại vừa có sự so sánh khá hài hước khi đặt Hiền Hồ cùng đàn chị Lê Giang. Nam nghệ sĩ viết: "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!".

Dân mạng cũng rôm rả bàn luận về hình ảnh Trấn Thành đăng tải, có người cho rằng 2 nữ nghệ sĩ cũng có nét giống, có người cho rằng không nên so sánh giữa hai thế hệ như vậy rất khập khiễng.

Trấn Thành tìm ra phiên bản khác của Hiền Hồ trong Vbiz, biết tấu hài và bán hàng online: Người ấy là ai?-1

Trấn Thành hài hước so sánh Hiền Hồ với Lê Giang phiên bản biết tấu hài và bán hàng online.

Trước đó, Hiền Hồ liên tục bị so sánh với một hiện tượng mạng xã hội. Thậm chí một số dân mạng đã tấn công vào thẳng trang cá nhân của nữ ca sĩ để bình luận so sánh nhan sắc, một số ý kiến khiếm nhã còn cho rằng cả 2 "dao kéo" nên mới ngày càng giống nhau. Trước những phản ứng của dư luận, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng, thể hiện rõ thái độ không hài lòng trước trò đùa của dân mạng. Nữ ca sĩ "Có như không có" bức xúc viết: "Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng".

Trấn Thành tìm ra phiên bản khác của Hiền Hồ trong Vbiz, biết tấu hài và bán hàng online: Người ấy là ai?-2

Trấn Thành tìm ra phiên bản khác của Hiền Hồ trong Vbiz, biết tấu hài và bán hàng online: Người ấy là ai?-3

Vẻ ngoài cá tính của Hiền Hồ từng bị so sánh với người khác khiến cô không vui.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tran-thanh-tim-ra-phien-ban-khac-cua-hien-ho-trong-vbiz-biet-tau-hai-va-ban-hang-online-nguoi-ay-la-ai-2202018510239572.htm

Trấn Thành

Lê Giang

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.