Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh

“Cuộc đời này trả giá nhanh lắm! ĐÚNG! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền

“Cuộc đời này trả giá nhanh lắm! ĐÚNG! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền ... Tôi cũng sẽ truy ra bạn!" - Trấn Thành bức xúc chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Trấn Thành  đã đăng tải dòng trạng thái cho thấy sự tức giận khi bị một antifan có những lời lẽ phiến diện, xúc phạm đến gia đình của mình.

Cụ thể dưới những bài trang trên trang fanpage hơn 11 triệu like của Trấn Thành, có một tài khoản Facebook tên T.B.Q đã vào để lại những bình luận tiêu cực về việc tại sao vợ chồng Xìn - Ri chưa có con, căn bệnh ung thư của Hari Won hay việc cả hai mải mê kiếm tiền chưa nghĩ đến chuyện sinh nở...

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-1

Trấn Thành tức giận vì antifan có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình mình!

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-2

Facebook của antifan được Trấn Thành công khai.

Trấn Thành đã chụp màn hình rất nhiều lần antifan này để lại bình luận phiến diện và còn vào đôi co, trả lời từng comment của những người hâm mộ khác của nam MC: "Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó..."

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-3

Ông xã của Hari Won cho biết sẽ mời công an can thiệp và tìm ra danh tính của người này để giải quyết vụ việc dứt điểm: "Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'! ĐÚNG! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền ... tôi cũng sẽ truy ra bạn!".

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-4

 

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-5

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-6

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-7

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-8

Trấn Thành tức giận mời công an vào cuộc để giải quyết việc antifan có lời lẽ chửi bới, xúc phạm gia đình anh-9

Những bình luận tiêu cực của antifan do Trấn Thành chụp lại và đăng tải.

Việc Trấn Thành gay gắt với antifan đang được rất nhiều người ủng hộ, đồng tình. Việc nghệ sĩ phải đổi mặt với những lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng là điều rất bình thường vì giữa trăm ngàn người khen chắc chắn sẽ có kẻ chê bai. Tuy nhiên những lời bình luận ác ý, cố ý phỉ báng gia đình, người thân chắc chắn phải được lên án mạnh mẽ.

 Theo Thế giới trẻ


Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.