Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC "Người ấy là ai?"

Sau một thời gian dài vắng show, ngay cả MC Trấn Thành dường như cũng chưa lấy lại được cân bằng.

Càng gần tới ngày trở lại, "Người ấy là ai?" càng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn cho mùa 3. Lần này là một đoạn clip với nhân vật chính là MC Trấn Thành và... "bà biên tập"!

Mở đầu clip là phân cảnh đầu tiên quay lời chào đầu của MC Trấn Thành và giới thiệu nhà tài trợ. Điểm đặc biệt là nam nghệ sĩ lộ rõ vẻ căng thẳng và liên tục nói vấp. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên có vẻ như vì dịch bệnh nên Trấn Thành nghỉ ngơi quá lâu và chưa chập cuộc ngay được một cách nhanh chóng.

Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC Người ấy là ai?-1

Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC Người ấy là ai?-2

Đoạn sau của clip, mọi sự tập trung lại dồn về nhân vật bí ẩn - "bà biên tập". Chính "thế lực ghê gớm" này đã gây ra cảnh náo loạn trên trường quay. Dàn cố vấn lẫn khán giả liên tục đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác chỉ vì khả năng giấu thân phận quá giỏi của dàn cực phẩm năm nay, một công nhờ "bà biên tập"!

Hương Giang còn phải phân trần do ở nhà quá lâu, ít không khí trong lành, ít oxy, máu không lên não kịp nên phán đoán sai.

Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC Người ấy là ai?-3

Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC Người ấy là ai?-4

Trấn Thành vấp liên tục khi quay lại làm MC Người ấy là ai?-5

Tập 1 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ được lên sóng vào tối thứ Sáu tới (8/5) trên kênh HTV2 - Vie Channel.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/tran-thanh-vap-lien-tuc-khi-quay-lai-lam-mc-nguoi-ay-la-ai-20200503005859189.chn

Người ấy là ai

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.