Trang Pháp viết status úp mở đã chia tay Dương Khắc Linh

Những lời chia sẻ mới nhất của Trang Pháp khiến fan cho rằng cô đã "đường ai nấy đi" với nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Mới đây, ca sĩ Trang Pháp viết một status tâm trạng trên trang cá nhân. Đọc những dòng tâm sự buồn bã trong tình yêu của Trang Pháp, nhiều fan hâm mộ cho rằng cuộc tình giữa nữ ca sĩ xinh đẹp với nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức đổ vỡ. 
 


Trang Pháp viết status dài úp mở chia tay nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 


Nữ ca sĩ đăng tải lời bài hát "Tạm biệt anh" để thay lời muốn nói - chính thức thừa nhận
chia tay Dương Khắc Linh?

Nguyên văn chia sẻ của Trang Pháp khi úp mở đổ vỡ tình yêu:

"Trùng hợp lắm, sau ngần ấy năm ngẫm lại, những bài hát mình ra mắt lúc nào cũng như dự báo trước cho cuộc đời thật của mình những ngày sau đó vậy. Sản phẩm đầu tay, mình ra bài Như là mơ, những ngày sau đó được làm nghệ thuật y như một giấc mơ với mình...Ngày mình ra bài Phiên Bản Khác, là ngày mọi chuyển xảy ra y như đoạn điệp khúc. Ngày mình ra mắt Đến bên em, đó cũng là 1 ngày định mệnh mà từng câu từng từ chính là dành cho mình lúc đó...

Rồi hôm qua mình ra bài Tạm Biệt Anh... Như một cái dớp, nó cũng thành sự thật...Chuyện gì rồi cũng đến hồi kết thúc. Chẳng có gì vình cửu ngoài cái suy nghĩ về sự vĩnh cửu. Vậy nên chắc cũng đến lúc nhận ra rằng giấc mơ nào cũng phải đến lúc tỉnh dậy. Chỉ tiếc là, cái kết đột ngột. Chẳng kịp chuẩn bị cho con tim một chút lá chắn. Còn đau lắm, nhưng thôi, cũng đành. Tạm biệt anh".

Theo như chia sẻ của Trang Pháp, mỗi một ca khúc cô ra mắt dường như đều vô tình gắn với những biến cố trong tình yêu. Đối với cô, chuyện gì cũng đến hồi kết, và cái kết chia tay quá đột ngột, gây bất ngờ cho fan hâm mộ. "Tạm biệt anh" là lời Trang Pháp muốn nhắn nhủ tới người cô yêu thương khi vẫn cảm thấy "còn đau lắm". 


Cuộc tình của cặp trai tài - gái sắc đã đi vào hồi kết?

Tin đồn Trang Pháp và Dương Khắc Linh yêu nhau rộ lên vào năm 2012, tuy nhiên họ vẫn chưa công khai với khán giả. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã cởi mở hơn, tiết lộ về mối quan hệ trên báo chí. Trang Pháp và bạn trai thường hỗ trợ nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Tính đến nay, họ đã có tới khoảng 6 năm bên nhau và mối tình dài lâu này rất được nhiều người ngưỡng mộ. 

Thậm chí trong năm 2015, Dương Khắc Linh còn khẳng định sẽ cưới Trang Pháp trong một bài phỏng vấn. Tuy nhiên, sau tất cả, điều này vẫn không thể xảy ra sau khi Trang Pháp úp mở về đổ vỡ tình yêu trong status mới?


Nhiều khán giả tiếc nuối cho cuộc tình đẹp của cặp đôi làng nhạc.


Sau gần 6 năm gắn bó, cặp đôi có thể đã "đường ai nấy đi".

Theo VietNamNet


Trang Pháp

Dương Khắc Linh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.