Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì chửi tục, thách thức khi bị "ai đó" đâm đơn kiện

Trang Trần vừa chia sẻ trên livestream rằng sẽ không dám chửi tục nữa vì vừa bị phạt 7,5 triệu đồng.

Mới đây, trên livestream Trang Trần đã chia sẻ về việc bị xử phạt hành chính vì thường xuyên chửi tục, phát ngôn phản cảm. Cựu người mẫu công khai giấy phạt của mình và nói: "Cứ chửi em thoải mái đi, em không dám chửi lại đâu. Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Các ông các bà nói tôi hèn cũng được".

Tuy nhiên, Trang Trần còn gây bất ngờ hơn khi nói rằng: "Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay... Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi bởi vì chịu nói tục chửi thề bị lên VTV rồi".

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì chửi tục, thách thức khi bị ai đó đâm đơn kiện-1

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì chửi tục, thách thức khi bị ai đó đâm đơn kiện-2

Trang Trần "khoe" quyết định xử phạt hành chính và hứa từ nay sẽ không nói tục chửi bậy

Bên cạnh đó, trên livestream Trang Trần cũng nhắc đến việc một nhân vật nào đó đã đâm đơn kiện cựu người mẫu vì cô quay clip và đặt tiêu đề: "Đi thăm con **** bạc". Tuy nhiên, Trang Trần không hề sợ hãi mà còn thách thức: "Giỏi thì đi kiện đi. Hẹn gặp ở ngoài tòa". Cô còn nói người này tự vơ vào là người khác chửi mình, bị bệnh hoang tưởng. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trang-tran-bi-phat-75-trieu-dong-vi-chui-tuc-thach-thuc-khi-bi-ai-do-dam-don-kien-162212810001636240.htm

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.