Trang Trần bị phạt 7.5 triệu: Tôi cấm gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi hèn cũng được!

Liên quan tới những phát ngôn phản cảm trên mạng xã hội, Trang Trần đã bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, cơ quan này vừa ra văn bản xử phạt hành chính Trần Thị Trang (cựu người mẫu Trang Trần) vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội.

Trước đó, bản thân Trang Trần cũng chia sẻ về sự việc này với cộng đồng mạng và cho biết mình đã đóng phạt số tiền 7,5 triệu đồng vì sai phạm trên.

Sau đó, Trang Trần còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục khi livestream nữa vì không muốn tiếp tục bị đóng phạt.

Đồng thời, cô cũng mong muốn mọi người đừng gọi mình là nghệ sĩ nữa vì từ lâu cô đã không hoạt động nghệ thuật mà chuyển hẳn sang việc kinh doanh tự do.

"Từ giờ trở đi tôi cấm các bà gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được", Trang Trần nói.

Trang Trần bị phạt 7.5 triệu: Tôi cấm gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi hèn cũng được!-1

Sáng nay (28/10), Trang Trần tiếp tục có những lời bày tỏ liên quan đến sự việc này. Theo đó, Trang Trần dặn dò mọi người đừng "mô kích" mình nữa để tránh bị phạt tiếp.

Cô cũng vui vì sau sự kiện này, cô chính gỡ mác nghệ sĩ và được là chính mình. "Toang 7,5 củ nha. Mấy bác đừng vào mô kích em nha. Em nghỉ chửi nha các bác ơi!

Thật vui mừng đúng ngày cho nhậu lại. Lên kèo chúc mừng em nha. Nhưng bao em nha chứ hết xèng rồi.

Mừng nhất là biên bản phạt em được là chính mình: kinh doanh tự do nhé! Gỡ được cái mác kia em mừng hết lớn", Trang Trần viết.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/trang-tran-bi-phat-75-trieu-toi-cam-goi-toi-la-nghe-si-toi-hen-cung-duoc-82021281012844293.htm

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.