Trang Trần gay gắt nói chuyện "người thứ 3": "Cộng đồng mạng không phải đối tượng nghe lời xin lỗi"

Chia sẻ của Trang Trần về chuyện "người thứ 3" nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần bất ngờ livestream chia sẻ việc bản thân vô cùng bức xúc trước câu chuyện về "người thứ 3" im lặng một thời gian sau lùm xùm rồi đăng dòng trạng thái xin lỗi cộng đồng mạng.

Trong livestream, Trang Trần không hề nói rõ nhân vật "người thứ 3" là ai, nhưng cô luôn thể hiện thái độ bức xúc. Trang Trần cho rằng, chuyện "người thứ 3" phá tan hạnh phúc gia đình người khác hiện nay vô cùng khủng khiếp. Chẳng phải chỉ riêng trong showbiz, ở nơi văn phòng công sở cũng không ít. Theo Trang Trần, môi trường nào cũng sẽ có trường hợp "giật chồng".

Trang Trần gay gắt nói chuyện người thứ 3: Cộng đồng mạng không phải đối tượng nghe lời xin lỗi-1

Tiếp đó, Trang Trần nói thêm: "Đi giật chồng người ta xong chọn cách im lặng, rồi dăm bữa nửa tháng đi làm từ thiện để tẩy trắng, viết vài status ăn năn hối lỗi. Cộng đồng mạng không có giá trị trong chuyện hôn nhân của người khác, cũng không phải đối tượng để nghe lời xin lỗi".

Trang Trần cho rằng, đã làm "người thứ 3" thì phải tới gặp vợ con, bố mẹ người ta để xin lỗi, họ đồng ý tha thứ thì hằng về đăng Facebook: "Họ đồng ý thì hãy trở về Facebook, họp báo truyền thông và có nhận được sự đồng ý hay không? Ở đâu có cái trò phá nát gia đình, sỉ nhục làm cho những đứa trẻ mất cha, mất mẹ, gia đình tan cửa nát nhà rồi lên mạng viết status".

Trang Trần gay gắt nói chuyện người thứ 3: Cộng đồng mạng không phải đối tượng nghe lời xin lỗi-2

Cách đây không lâu, ca sĩ Pha Lê cũng có chia sẻ quan điểm về "người thứ 3". Nữ ca sĩ thẳng thắn khuyên các cô gái không nên khoe khoang quá nhiều về cuộc sống của mình nếu đã là tiểu tam vì chính thất lúc nào cũng nắm trong tay tất cả thông tin lẫn bằng chứng cụ thể. "Đã là tiểu tam thì tốt nhất im đi. Vợ của mấy anh biết hết từ ngày bắt đầu", Pha Lê bức xúc.

Trang Trần gay gắt nói chuyện người thứ 3: Cộng đồng mạng không phải đối tượng nghe lời xin lỗi-3

Cuối cùng, Pha Lê chốt lại rằng những người làm tiểu tam đừng nên lên mặt, hãy biết điều vì chưa chắc họ đã thật sự có địa vị trong lòng của người đại gia nâng đỡ mình bằng vật chất: "Anh nào đi đâu chẳng nắm tay giới thiệu đây là vợ anh, mình có người anh mà đổi vợ theo tuần nhưng anh đã giới thiệu thì mình cũng tôn trọng chào chị 1 tiếng, ra đường chơi thì phải biết luật chơi. Nhưng mấy chị bé cũng nên biết điều, các anh nịnh mấy chị thôi chứ xong cũng đổi qua người khác liền, các chị lấy cái tư cách gì mà vênh váo hả?".

Theo Pháp luật và bạn đọc


Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.