Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định “chắc nịch” về thời gian mở sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường

Trang Trần còn khẳng định, bản thân chỉ "chơi tiền mặt không chơi tiền nổ".

Trong livestream mới đây, Trang Trần đã tuyên bố chơi kèo 1 tỷ với nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội - người từng hứa tặng tiền cho Hồ Văn Cường nếu quản lý Phi Nhung đưa ra đủ bằng chứng.

Cụ thể, Trang Trần thẳng thắn ra kèo: "*** đứng ra cọc 500 triệu, *** cọc 500 triệu. Sau đó công ty quản lý cầm và đưa bằng chứng quyển sổ tiết kiệm ra. Nếu quyển sổ tiết kiệm đúng năm 2016, *** phải đưa tiếp ra 500 triệu là 1 tỷ cho Cường, khẩn trương. *** chơi tiền mặt *** không chơi tiền nổ. Oke chưa?".

Trước đó, Trang Trần cũng không hề tỏ ra sợ hãi trước lời tuyên bố kiện của nhân vật nổi tiếng MXH. Cựu người mẫu còn thách thức: "Mà sao, mà sao cứ bảo đi kiện mà mãi không thấy kiện em hả các chị. Bảo đi kiện em 7 tháng nay mà em chưa thấy gì... Tao cho mày 10 ngày đâm đơn kiện tao, mày không kiện được thì uống *** *** mà chết đi".

Trang Trần chấp nhận sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định chắc nịch” về thời gian mở sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường-1

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/trang-tran-chap-nhan-set-keo-1-ty-dong-khang-dinh-chac-nich-ve-thoi-gian-mo-so-tiet-kiem-cua-ho-van-cuong-162211410225910926.htm

Hồ Văn Cường

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.