Trang Trần "review" sau 3 ngày ở Mỹ: Khuyên chị em không nên mang váy vóc sang mà nên chuẩn bị kỹ những món đồ thiết yếu này

Trang Trần cho biết cô chuẩn bị rất nhiều váy vóc, quần áo đẹp nhưng sang Mỹ mới nhận ra không cần thiết.

Cách đây không lâu, Trang Trần và con gái đã chính thức đoàn tụ ông xã và định cư tại Mỹ. Trong những ngày đầu, cựu người mẫu chủ yếu ở nhà làm nội trợ, đi thăm thú một vài nơi như siêu thị, hàng quán, phố xá để làm quen nơi ở và cuộc sống mới.

Trên trang cá nhân, Trang Trần đã đăng tải đoạn clip chia sẻ kinh nghiệm nên và không nên mang những món đồ nào khi sang Mỹ định cư. Theo kinh nghiệm của cô, không nên mang nhiều váy vóc, quần áo điệu đà mà nên mang nhiều những thực phẩm khô như miến, nấm hương, măng... vì những thứ đó ở Mỹ có giá đắt đỏ.

"Sau 3 ngày sang đây, đi các siêu thị rồi, tôi nghĩ thế này: Thời gian đầu sang đây các bà nên ưu tiên đưa đồ ăn, ví dụ như nấm hương, miến, măng khô, trà, lá... Đừng giống như tôi, tôi cũng vẽ ra viễn cảnh chồng chở đi dạo như ở Việt Nam, ngồi cafe, đi ăn, xem phim, hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Xong chồng tôi bảo là một tuần có một ngày nghỉ, bà muốn đi đâu thì đi vào ngày đó. Thế có nghĩa là những ngày còn lại đeo kính ngồi trong nhà một mình như thế này đây.

Trang Trần review sau 3 ngày ở Mỹ: Khuyên chị em không nên mang váy vóc sang mà nên chuẩn bị kỹ những món đồ thiết yếu này-1 

May mà tôi chỉ mang 1/100 những cái kính mà tôi có. Tôi mang rất nhiều váy nha các bà, nhưng tôi bảo này, mấy bà "ngựa ngựa" giống tôi thì quên chuyện đó đi, bởi vì không ai thèm nhìn, người ta không quan tâm. Nên các bà cứ ưu tiên mấy bộ mặc ở nhà. Tôi rất ân hận vì dành 4 kiện đồ sang đây để mang váy đầm, giày boot, áo choàng... nhưng tôi đã nhận ra mọi thứ thật vô nghĩa. Cuộc sống bên Mỹ người ta đâm đầu đi làm chứ không nhìn ngắm mình đâu.

Trang Trần review sau 3 ngày ở Mỹ: Khuyên chị em không nên mang váy vóc sang mà nên chuẩn bị kỹ những món đồ thiết yếu này-2

Cứ măng khô, miến, nấm hương,... mà mang. Tôi xem rồi, một gói 200gr măng từ 9-10 đô chưa thuế. Còn những bà nào bị cận, cắt khoảng 3 chục cái kính cận, bởi vì bên này cắt mắt kính cận rất đắt. Đặc biệt là đừng mang những cái khăn quá cồng kềnh, những người ở bang xứ lạnh thì mang khăn nhỏ nhưng giữ được ấm", Trang Trần chia sẻ.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/trang-tran-review-sau-3-ngay-o-my-khuyen-chi-em-khong-nen-mang-vay-voc-sang-ma-nen-chuan-bi-ky-nhung-mon-do-thiet-yeu-nay-d293620.html

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.