Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên

Viêm Á Luân (Phi Luân Hải) bị tố có hành động khiếm nhã với “nửa kia” của thành viên cùng nhóm - Thần Diệc Nho.

Vụ việc ồn ào liên quan tới Viêm Á Luân (Phi Luân Hải) hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo TikToker Khâu Diệu Nhạc, Viêm Á Luân đã ép anh quan hệ khi anh mới 17 tuổi và còn phát tán clip nóng của 2 người. Thành viên Phi Luân Hải thừa nhận có quan hệ với TikToker họ Khâu nhưng khẳng định chỉ vô tình để lộ clip nhạy cảm trong lần mang điện thoại đi sửa.

Trong bối cảnh vụ việc nói trên chưa lắng xuống, Viêm Á Luân lại tiếp tục dính vào lùm xùm khác. Cụ thể, đoạn clip từ buổi tiệc đóng máy phim Nhân Duyên Ngang Trái hồi năm 2016 bỗng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội xứ Trung. Trong clip, Viêm Á Luân liên tục đưa ra yêu cầu được hôn, hẹn hò bạn diễn Tăng Chi Kiều. Bất chấp thái độ không hưởng ứng của Tăng Chi Kiều, nam diễn viên Thơ Ngây đã lao tới cưỡng hôn đàn em. Không khó để nhận ra, người đẹp sinh năm 1988 tỏ ra vô cùng bối rối, phải lùi lại về phía sau trước hành động của đàn anh.

Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên-1

Viêm Á Luân vướng lùm xùm mới khi scandal quan hệ với trẻ vị thành niên vẫn chưa lắng xuống

Trong tiệc đóng máy phim Nhân Duyên Ngang Trái, nam diễn viên đòi hôn, hẹn hò Tăng Chi Kiều. Mỹ nhân sinh năm 1988 đã liên tục từ chối yêu cầu của đàn anh

Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên-2

Đáng chú ý, Tăng Chi Kiều là vợ của Thần Diệc Nho - thành viên cùng nhóm với Viêm Á Luân. Tại thời điểm clip trên được quay, người đẹp họ Tăng đang hẹn hò Thần Diệc Nho. Và sau đó 4 năm, họ tuyên bố kết hôn. Việc Viêm Á Luân có hành động quấy rối “nửa kia” của thành viên cùng nhóm, bất chấp đó là bạn gái của người anh em khiến netizen vô cùng bức xúc, chỉ trích thậm tệ nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cũng có khán giả lên tiếng giải thích rằng, clip nói trên thực chất là 1 phần của trò chơi trong buổi tiệc đóng máy.

Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên-3

Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên-4

Tăng Chi Kiều là nửa kia của Thần Diệc Nho - thành viên cùng nhóm với Viêm Á Luân

Tranh cãi clip nam tài tử Thơ Ngây quấy rối vợ thành viên cùng nhóm sau bê bối xâm hại trẻ vị thành niên-5

Vừa qua, Viêm Á Luân (bên trái) bị tố ép buộc bạn trai cũ Khâu Diệu Nhạc quan hệ khi người này mới 17 tuổi và còn phát tán clip nhạy cảm của cặp đôi. Thành viên Phi Luân Hải thừa nhận có quan hệ tình dục với TikToker họ Khâu nhưng bác bỏ chuyện phát tán clip

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/tranh-cai-clip-nam-tai-tu-tho-ngay-quay-roi-vo-thanh-vien-cung-nhom-sau-be-boi-xam-hai-tre-vi-thanh-nien-c85a25029.html

quấy rối tình dục


Rap Việt liệu còn hot
Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.