Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết

Vì quá xúc động, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi được bạn bè dìu ra ngoài nghỉ ngơi sau khi viếng người bạn thân thiết.

Vì quá xúc động, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi được bạn bè dìu ra ngoài nghỉ ngơi sau khi viếng người bạn thân thiết.

Chiều nay, nghệ sĩ Kim Chi là một trong những người có mặt từ khá sớm tại lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ. Ngay sau khi vừa tới chùa Ấn Quang, Kim Chi đã không thể cầm được nước mắt, cô liên tục khóc từ khi nhìn thấy linh cữu của nghệ sĩ Anh Vũ.

Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-1Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-2

Do quá xúc động, nghệ sĩ Kim Chi đã được người nhà và bạn bè dìu ra ngoài nghỉ ngơi. Khi chia sẻ với mọi người về những kỷ niệm với nghệ sĩ Anh Vũ, Trịnh Kim Chi tiếp tục khóc nức nở vì đau lòng. 

Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-3Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-4Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-5Trịnh Kim Chi khóc ngất khi tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người bạn thân thiết-6

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Trịnh Kim Chi tâm sự: "Tiễn biệt bạn, nghệ sĩ Anh Vũ, ngày hôm nay bên cạnh bạn và cầu mong bạn an yên nơi chín suối, ra đi nhẹ nhàng thanh thản Vũ nhé".

Sau khi thắp hương cho nghệ sĩ Anh Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi nán lại khá lâu để trò chuyện, động viên gia đình. Lần hợp tác gần nhất của nghệ sĩ Anh Vũ và Kim Chi là dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi khi cả hai cùng góp mặt trong chương trình hài cuối năm. Chính vì thế, sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ khiến Á hậu Kim Chi vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Theo Helino


nghệ sĩ Anh Vũ

Trịnh Kim Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.