Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành khá nhạy cảm: "Tôi muốn giữ mối quan hệ này cho riêng mình"

Sau phát ngôn sẽ hạn chế chụp hình cùng Trấn Thành, mới đây, Trịnh Thăng Bình tiếp tục có những chia sẻ về mối quan hệ với nam MC.

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Nói Đi Ngại Gì, Trịnh Thăng Bình đã có nhiều chia sẻ gây chú ý về mối quan hệ với Trấn Thành. Trước đó, nam ca sĩ từng thừa nhận dạo gần đây đã hạn chế chụp hình chung với nam MC và nói lên mối quan hệ nhạy cảm giữa họ.

"Câu chuyện giữa tôi và Trấn Thành khá nhạy cảm. Khi có một người bạn thân quá thành công, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn tới truyền thông như Trấn Thành, tôi phải biết giữ ý. Tôi vẫn giữ liên hệ với Trấn Thành, trò chuyện, gặp gỡ, nhắn tin mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi hạn chế tối đa chuyện mỗi lần gặp gỡ nhau lại phải chụp hình chung rồi đăng Facebook để mọi người vào xem, cho mình nhiều sự chú ý, tương tác... Tôi nghĩ đó là điều không cần thiết", Trịnh Thăng Bình khẳng định.

Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành khá nhạy cảm: Tôi muốn giữ mối quan hệ này cho riêng mình-1

Trịnh Thăng Bình khẳng định không muốn chụp hình chung với Trấn Thành rồi đăng tải lên MXH

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi muốn giữ mối quan hệ bạn bè, anh em với Trấn Thành lâu dài hơn nữa. Tôi muốn giữ cho riêng mình. Lâu lâu Thành rủ chụp hình chung, tôi mới chụp cùng. Toàn Trấn Thành thích đăng lên, còn tôi thì không vậy. Chuyện này nhạy cảm trong cách nhìn của mọi người xung quanh thôi chứ mối quan hệ giữa chúng tôi tốt hơn như thế".

Nói về điểm khác nhau trong mối quan hệ bạn bè với Trấn Thành trước và sau khi thành công, Trịnh Thăng Bình bày tỏ: "Trấn Thành luôn phấn đấu và muốn mình tốt hơn. Trấn Thành chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại hay vô ơn với Tổ nghiệp, khán giả. Thành luôn luôn tâm niệm phải cám ơn khán giả, Tổ nghiệp đã đưa mình đến ngày hôm nay. Từ ngày đầu tiên chơi với Trấn Thành, cậu ấy đã luôn nói với tôi câu đó.

Cách đây 1,2 ngày trước, Trấn Thành vẫn nhắn tin cho tôi nói với tôi câu đó. Rồi tôi nghĩ chắc mình cũng phải nên đi từ thiện thêm, cúng Tổ nhiều hơn để cảm ơn Tổ nghiệp và khán giả. Một người rất biết phấn đấu, biết ơn với những gì mình đang có là 1 trong những đức tính mà tôi muốn học hỏi".

Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành khá nhạy cảm: Tôi muốn giữ mối quan hệ này cho riêng mình-2

Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm là bạn thân thì nên ở bên cạnh nhau những lúc buồn hơn là khi vui vẻ, hạnh phúc:"Tôi nghĩ, trong cuộc đời Trấn Thành gặp phải nhiều thị phi, scandal hơn mình. Tôi nhớ khoảng thời gian Trấn Thành bị mọi người tẩy chay, áp lực vô cùng. Đó là lúc tôi ở bên cạnh Trấn Thành nhiều nhất.

Thời điểm đó, Thành dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn bè gặp gỡ và cho nhau rất nhiều lời khuyên. Chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều. Tôi nghĩ, là bạn thì nên ở cạnh nhau lúc khó khăn hơn là vui vẻ, hạnh phúc. Khi họ đang trong đỉnh cao, vui vẻ, hạnh phúc, nếu không có tôi, họ vẫn sẽ vui với cuộc sống và bạn bè khác nữa. Phải tới lúc khó khăn, bế tắc, họ mới cần những người bạn thực sự ở bên để động viên, khích lệ rất tốt. Tôi nghĩ mình đã làm tốt được vai trò đó".

Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành khá nhạy cảm: Tôi muốn giữ mối quan hệ này cho riêng mình-3

Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ Trấn Thành chính là người bạn thân nhất đối với anh

Trịnh Thăng Bình khẳng định mối quan hệ với Trấn Thành khá nhạy cảm: Tôi muốn giữ mối quan hệ này cho riêng mình-4

Cả hai gắn bó và bên cạnh nhau những lúc gặp khó khăn nhất trong cuộc sống

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/trinh-thang-binh-khang-dinh-moi-quan-he-voi-tran-thanh-kha-nhay-cam-toi-muon-giu-moi-quan-he-nay-cho-rieng-minh-20200901130827819.chn

Trấn Thành

Trịnh Thăng Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.