Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả "Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột"

Trọng Nhân khẳng định: "Mặc dù tôi sai trong việc làm mất cuốn vé là thật nhưng con người này vừa muốn ăn cướp vừa la làng."

Mới đây, có thông tin xuất hiện trên một hội nhóm chuyên tám chuyện showbiz cho rằng nam diễn viên Trọng Nhân (vai Khang - Hoa hồng trên ngực trái) bị ekip tố bùng 7 triệu tiền vé máy bay. Thậm chí, nhân vật này còn nhấn mạnh câu nói: "Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói thêm cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook".

Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột-1

Diễn viên Trọng Nhân.

Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột-2

Bài đăng của người thuộc ekip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên sau đó, phía Trọng Nhân phủ nhận tin đồn quỵt tiền nêu trên và công khai đáp trả lại trên trang cá nhân bằng những tâm thư gửi thẳng đến người tố là N.T.T. Có thể thấy, nam diễn viên đang rất tức giận trước câu chuyện này: "Tui không muốn vì những chuyện xàm xí này mà phải lên báo, mắc công mọi người lại nghĩ PR này kia kia nọ! Nhưng không lên tiếng thì mọi người không hiểu".

Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột-3

Theo đó, nam diễn viên thừa nhận lỗi mình là làm rớt cuốn vé nhưng đây là tiền hoá đơn bên chương trình chứ không hề vay mượn người kia.

Trọng Nhân bị tố quỵt 7 triệu tiền vé máy bay và lời đáp trả Muốn ăn tiền còn giở trò mèo khóc chuột-4

Sau khi đăng status đầu, Trọng Nhân tiếp tục nổi đoá với status thứ 2.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bien-giua-dem-trong-nhan-bi-to-quyt-7-trieu-tien-ve-may-bay-va-loi-dap-tra-muon-an-tien-con-gio-tro-meo-khoc-chuot-220201730408243.htm

Trọng Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.