Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi!

Yêu bao nhiêu người đàn ông cũng không một lần mang tiếng xấu, ly hôn rồi chồng cũ vẫn gạ tái hợp để sinh thêm con, nếu không phải Hà Hồ thì sẽ không có người phụ nữ thứ hai.

Yêu bao nhiêu người đàn ông cũng không một lần mang tiếng xấu, ly hôn rồi chồng cũ vẫn gạ tái hợp để sinh thêm con, nếu không phải Hà Hồ thì sẽ không có người phụ nữ thứ hai.

Những tiết lộ mới đây của "nữ hoàng giải trí" về chồng cũ Cường Đô La khiến công chúng được một phen kinh ngạc. Mặc dù đã chia tay được hai năm, và Hồ Ngọc Hà đã trải qua một cuộc tình ồn ào và bão tố bậc nhất showbiz, Cường Đô La vẫn cứ ngọt ngào với Hà Hồ theo lời cô nói. Cả hai vẫn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Và nhất là, Cường Đô La vẫn nhiều lần níu kéo Hà Hồ nối lại duyên xưa. "Đôi khi Cường hay nói "thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái", tiết lộ này của cô thực sự khiến người ta thảng thốt. Ít ra, nó cũng khiến cô gái mới bên Cường Đô La phải giật mình.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 1.

Cô gái mới của Cường Đô La được phen giật mình trước tiết lộ gây sốc của Hồ Ngọc Hà.


Thiên hạ nhiều người khen Cường Đô La. Đàm Vĩnh Hưng thì khẳng định "Chưa thấy đàn ông nào chơi đẹp như Cường". Công chúng thì cũng năm lần bảy lượt được chứng kiến những màn cứu nguy đáng mặt "soái ca" của Cường Đô La dành cho vợ cũ trong những cơn bão scandal. Nhất là, yêu rồi tan với nhiều chân dài hàng đầu showbiz như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi, Cường chưa từng nói xấu người cũ, dù chỉ nửa câu. Vậy nên, việc Cường vẫn ngọt ngào với Hà Hồ xem ra không có gì lạ.

Chỉ có điều, Hà Hồ phải như thế nào kia.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 2.

Việc Cường vẫn ngọt ngào với Hà Hồ không có gì lạ nhưng Hà Hồ phải như thế nào kia.


Trong cuộc tình với Hạ Vi, Cường Đô La"phũ" hơn nhiều. Anh xóa bỏ những hình ảnh của bạn gái sau mỗi lần chia tay. Nhưng với Hà Hồ, ngay giữa sóng gió nhất của chiến dịch tẩy chay đáng xấu hổ kéo dài gần một năm trời vì scandal "giật chồng người ta", Cường không những không xóa bỏ mối quan hệ với vợ cũ, mà thậm chí còn nhiều lần đứng ra che chắn cho cô.

Có cái gì đó sai sai ở đây chăng?

Một người đàn ông bình thường, dù có phóng khoáng đến đâu, cũng khó lòng vui vẻ nhìn vợ cũ yêu người đàn ông khác mà trong lòng không sinh nỗi tị hiềm. Đằng này, cuộc tình của vợ cũ lại quá ồn ào trên mặt báo, quá tai tiếng trong dư luận. Đàn ông ai cũng có sĩ diện. Chưa nói đến Cường Đô La là một đại gia trong giới bất động sản, nghĩa rằng sĩ diện hết sức quan trọng. Cớ gì anh có thể tỉnh bơ trước mọi thị phi của vợ cũ, của mẹ con trai mình, sẵn sàng song hành với cô ấy trong nhiều hoạt động xã hội công khai? Chỉ có một lý do thôi. Đó là Hà Hồ không phải người tầm thường.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 3.
Chỉ có một lý do thôi. Đó là Hà Hồ không phải người tầm thường.


Hà Hồ không tầm thường. Bởi không chỉ có Cường Đô La ứng xử với cô theo lẽ hiếm thấy ấy. Mà hầu hết những người tình cũ (được xác nhận lẫn không được xác nhận) đều dành cho cô một kiểu quan hệ khó tin sau khi chia tay. Những người đàn ông đó đâu phải ai cũng là soái ca để đủ bao dung cho một cô gái quay cuồng trong thị phi như Hồ Ngọc Hà. Mà giả dụ họ là soái ca cả thì Hà Hồ cũng phải thế nào mới có thể khiến những người đàn ông tuyệt vời ấy gục ngã dưới chân mình. Cũng cần phải nói thêm rằng, đại đa số những người đàn ông đó đều đang có một người đàn bà bên cạnh khi rơi vào lưới tình với "nữ hoàng giải trí".

Showbiz đồn đại: "Hà đã nhắm ai thì chỉ có vào lưới". Đích thân Hồ Ngọc Hà thì chia sẻ: "Một khi đã thích, tôi sẽ chủ động." Còn  Đàm Vĩnh Hưng nói: "Đàn ông gặp Hà là mê."

Hà quá xinh đẹp. Ừ thì showbiz chẳng thiếu người xinh đẹp và trẻ trung hơn cô. Hà quá thông minh và tinh tế. Điều này thì Mr Đàm khẳng định: "Cả showbiz chỉ nghiêng đầu trước một mình Hà Hồ" và "một mình Hà có thể chấp 10 bánh bèo". Đàn ông mê Hà có lẽ chính vì sự thông minh và tinh tế của Hà. Cái sự thông minh và tinh tế ấy khiến nhan sắc trời cho vốn đã quá lộng lẫy của cô càng trở nên khác biệt hơn. Hồ Ngọc Hà cũng từng tiết lộ, mặc dù là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập nhưng trong tình yêu cô luôn yếu đuối, luôn ở thế dưới cho người đàn ông của mình ở thế trên. Cái sự yếu đuối ấy là đỉnh cao của thông minh và tinh tế ở một người đàn bà.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 4.

Mạnh mẽ, độc lập nhưng trong tình yêu Hà Hồ luôn yếu đuối, luôn ở thế dưới cho người đàn ông của mình ở thế trên. Đó là đỉnh cao của thông minh và tinh tế ở một người đàn bà.


Thế cho nên, không có gì lạ khi người đàn ông nào làm việc cùng cô cũng thường dính mắc vào những tin đồn tình ái. Đạo diễn Trần Lực từng một thời bị đồn "phim giả tình thật" khi đóng với Hà Hồ trong "Chiến dịch trái tim bên phải". Ca sĩ Tuấn Hưng bị đồn vì Hà Hồ mà phản bội Thân Thúy Hà. Nhạc sĩ Huy Tuấn được cho là vì Hà Hồ mà cuộc hôn nhân lần đầu của anh tan vỡ. Có cơ sở cho tin đồn này, bởi một tên tuổi như Huy Tuấn đồng ý làm album đầu tay cho một "chân dài đi hát", lại không có giọng như Hồ Ngọc Hà vào thời điểm chân ướt chân ráo từ làng mẫu sang là điều mà không ai hiểu nổi. Cũng như ngay sau thời gian hợp tác cùng Hà Hồ, gia đình anh lục đục và đi đến kết thúc.

Chưa hết, nam ca sĩ Huy MC cũng bị đồn vì ngoại tình với Hà Hồ mà bị Thu Phương bỏ. Chuyện hai người hôn nhau trong xe ô tô bị bắt gặp và sau đó Phương Thanh tát Hà Hồ để bênh vực Thu Phương là câu chuyện mua vui trong lúc trà dư tửu hậu suốt 13 năm qua. Mới đây, Huy MC đã thừa nhận sự tồn tại của "mối tình sét đánh" với Hà Hồ, tuy phủ nhận đó là nguyên do khiến gia đình anh tan vỡ.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 5.

Điều rất thú vị là, cả Huy Tuấn, Huy MC và Đức Trí - người là mối tình công khai đầu tiên của Hồ Ngọc Hà trong 5 năm trời - đều vướng tin đồn tình ái với "nữ hoàng giải trí" trong cùng một quãng thời gian chồng chéo lên nhau. Thế mới biết, lời Đàm Vĩnh Hưng quả không sai.

Nhưng, cũng giống như Cường Đô La, Huy MC nói về cuộc tình tội lỗi với Hà Hồ sau 13 năm không một lời mai mỉa "người xưa". Tuấn Hưng bỏ Thân Thúy Hà để đến với Hà Hồ rồi lại bị Hà Hồ "sa thải" mà không dám mở miệng "trách than", vẫn tiếp tục hợp tác với tình cũ. Đức Trí bị Hà Hồ "bỏ rơi" sau 5 năm mặn nồng, vào đúng thời điểm anh đang gặp thất bại trong sự nghiệp và phá sản trong kinh doanh, vẫn hết lòng giúp đỡ cô trên con đường âm nhạc, ngay cả khi cô đã có người đàn ông giàu có khác thay thế. Còn Cường Đô La, dù không còn là vợ chồng và dù Hà Hồ có là "tội đồ" trong mắt dư luận, thì với anh vẫn cứ là "tri kỉ". Hay Chu Đăng Khoa, vị đại gia bất chấp điều tiếng phản bội người vợ tào khang để đi theo tiếng gọi ái tình, chẳng hé nửa lời chê trách khi Hà Hồ nói lời chào tiễn biệt. Chia tay rồi mà vẫn có thể là bạn, vẫn giữ được sự trân trọng từ người cũ thì showbiz này chưa ai làm được ngoài Hồ Ngọc Hà.

Có thể đúng như Hà nói, cô không bao giờ kết thúc một mối tình khi mọi chuyện đã quá muộn. Cô luôn chủ động chia tay, thậm chí chủ động chia tay khi vẫn còn yêu, vẫn còn hạnh phúc vì cảm thấy sự mong manh của nó. "Đàn bà khi đau thương thường gục ngã, do đó chúng ta tốt nhất nên "rút" trước khi nhận cảm giác này. Còn đàn ông họ biết cách kiểm soát cảm xúc hơn.", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Vì biết đến đúng thời điểm và rút cũng đúng thời điểm, mà những người đàn ông của cô chưa kịp ghét cô, chưa kịp hận cô, thậm chí chưa kịp chán cô thì đã phải nuối tiếc rời đi. Mà phàm cái gì được nuôi nấng bằng sự nuối tiếc thì đều lung linh cả. Vấn đề ở chỗ, Hà Hồ biết cách duy trì sự lung linh ấy. Hãy xem, cô chưa từng nói điều gì không tốt đẹp về những người đàn ông đã đi qua cuộc đời mình ngoài hai chữ "cảm ơn".

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 6.

"Đàn bà khi đau thương thường gục ngã, do đó chúng ta tốt nhất nên "rút" trước khi nhận cảm giác này. Còn đàn ông họ biết cách kiểm soát cảm xúc hơn."


Hồ Ngọc Hà không nhận mình là có bản lĩnh hơn người khi làm được điều mà số phụ nữ còn lại ít người làm được ấy. Cô bảo đó là cá tính của cô, kết hợp với trải nghiệm. Có lẽ, trải nghiệm của Hà Hồ mới là điều quan trọng. Cô hiểu đàn ông hơn tất thảy số phụ nữ còn lại. Hiểu được rằng, với họ, càng nắm chặt thì càng trôi tuột đi, càng cho ăn no thì càng mau chán, càng níu kéo thì càng rời bỏ. Hiểu đàn ông nên chỉ cần cô "nhắm" ai người đó sẽ thuộc về cô. Rất may mắn cho số phụ nữ còn lại, Hồ Ngọc Hà là con người của công việc. Cô không có thời gian để đi "nhắm" và gặp ai cũng muốn "nhắm" để họ là của mình.

Trong showbiz Việt, chắc chỉ có một người phụ nữ như Hà Hồ mà thôi - Ảnh 7.
Rất may mắn cho số phụ nữ còn lại, Hồ Ngọc Hà là con người của công việc. Cô không có thời gian để đi "nhắm" và gặp ai cũng muốn "nhắm" để họ là của mình.


Dù yêu hay ghét, không ai có thể phủ nhận được vị trí "nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà trong showbiz Việt. Dù ghét hay yêu, chẳng ai có thể phủ nhận được sức mê hoặc của Hồ Ngọc Hà với những người đàn ông tài giỏi. Thế nên, nếu như có thể học được một chút gì ở Hồ Ngọc Hà, ví như cách yêu thương bản thân mình để luôn hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh mà không phụ thuộc vào một người đàn ông, thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng hay sợ hãi nếu như một ngày kia cô ấy xuất hiện bên cạnh người đàn ông của bạn.

Theo Trí thức trẻ


Kim Lý

Hà Hồ

Đàm Vĩnh Hưng

Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.