Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt

Bên cạnh những lời đồn đang hẹn hò với mỹ nam này, trai đẹp nọ thì Văn Mai Hương cũng trải qua hai mối tình "khắc cốt ghi tâm" và đánh đổi nhiều thứ.

Bên cạnh những lời đồn đang hẹn hò với mỹ nam này, trai đẹp nọ thì Văn Mai Hương cũng trải qua hai mối tình "khắc cốt ghi tâm" và đánh đổi nhiều thứ.

Mới đây, Văn Mai Hương đã gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của mình. Không lâu sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng hôn phu của cô chính là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương xác nhận sẽ đám cưới vào tháng 11.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-1

Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ cho biết Văn Mai Hương không hề chia sẻ bất cứ điều gì về đám cưới. Trong khi đó, phía Bùi Anh Tuấn từ chối đưa ra phát ngôn về tin đồn này.

Giữa tâm điểm vụ lùm xùm kết hôn này, nhìn lại chặng đường tình yêu mà Văn Mai Hương đã trải qua, không ít người đã thông cảm cho cô bởi trước nay nữ ca sĩ luôn gặp trắc trở với những mối tình đã qua.

Mối tình 3 năm tưởng sắp cưới với Lê Hiếu

Văn Mai Hương và Lê Hiếu công khai quan hệ yêu đương ngay khi nữ ca sĩ mới bước chân vào giới showbiz không lâu. Lê Hiếu là một trong những nam ca sĩ điển trai, tài giỏi, giàu có và đào hoa nhất nhì Vbiz, vì vậy đã từng có không ít lời xôn xao khi họ công khai chuyện tình cảm.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-2

Dù vậy, Văn Mai Hương đã dần khiến mọi người có cái nhìn khác về chuyện tình của mình và Lê Hiếu. Cách nhau tới 11 tuổi nhưng Văn Mai Hương lại là người bạn gái "hợp cạ" với Lê Hiếu, cô thường xuyên đồng hành cùng bạn trai trong công việc cũng như cuộc sống.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi khiến ai cũng ngỡ rằng họ sẽ có kết thúc viên mãn bằng một đám cưới. Tuy nhiên, sau 3 năm hẹn hò, Văn Mai Hương và Lê Hiếu chính thức đường ai nấy đi. Thông tin này được chia sẻ vào đúng dịp Valentine với lý do không hợp tính cách.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-3

Tin đồn hẹn hò Rocker Nguyễn

Từng có thời Văn Mai Hương bị đồn hẹn hò Rocker Nguyễn sau khi cô chia tay Lê Hiếu. Hai người thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết với nhau trên mạng xã hội nhưng chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-4

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-5

Rocker Nguyễn làm đạo diễn MV cho bạn gái tin đồn

"Mối quan hệ đáng ngờ" với Sơn Tùng M-TP

Cơ sở của nghi án này bắt nguồn từ việc cả hai thường xuyên chụp ảnh chung và có các biểu hiện thân mật. Sơn Tùng lúc đó vừa mới chập chững vào nghề và còn là nam ca sĩ trẻ mới nổi. 

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-6

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-7

Tuy nhiên, nam ca sĩ ngay lúc đó cũng khẳng định cả hai chỉ là bạn thân thiết vì cùng chung công ty và bằng tuổi nhau.

Mối tình phải đánh đổi nhiều thứ với thiếu gia Lộc Phạm

Văn Mai Hương từng có 1 năm yêu đương khá sâu đậm với Lộc Phạm - chồng hiện tại của Á hậu Dương Tú Anh. Thời gian yêu Lộc Phạm, Văn Mai Hương gần như rời khỏi các hoạt động trong showbiz, không ra sản phẩm. Và câu chuyện phía sau mối tình này đã được cô lý giải qua bức tâm thư sau khi chia tay.

Vì bạn trai không thích nghề nghiệp của mình, Văn Mai Hương sẵn sàng từ bỏ Sài Gòn - nơi cô phát triển sự nghiệp bao năm để quay về Hà Nội, vào gian bếp làm người phụ nữ nội trợ.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-8

Tuy nhiên, câu chuyện với tình cũ của Văn Mai Hương còn rắc rối hơn khi vợ sắp cưới lúc đó của Lộc Phạm là Á hậu Tú Anh "khai chiến", công kích nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Lộc Phạm cũng bảo vệ vợ mà không ngần ngại nói xấu công khai Văn Mai Hương.

Trước khi có tin đồn kết hôn với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đã sở hữu danh sách tình cũ và bạn trai tin đồn toàn những mỹ nam của showbiz Việt-9

Dù trong sự việc này, Văn Mai Hương là người được đồng cảm và ủng hộ nhiều hơn nhưng chắc chắn cô cũng đã chịu tổn thương không nhỏ từ hành động của người đàn ông mà mình đã hết lòng hy sinh và dành hết tình cảm.

Theo Helino


Văn Mai Hương

Bùi Anh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.