Trước khi lộ ảnh nhạy cảm, gia đình Trương Quỳnh Anh – Bình Minh từng thân thiết thế này

Giữa thời điểm xuất hiện loạt ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hai gia đình từng thân thiết.

Giữa thời điểm xuất hiện loạt ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hai gia đình từng thân thiết.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau những bức ảnh tình tứ được cho là của hai diễn viên Bình Minh  và Trương Quỳnh Anh . Theo đó, cả hai đã có những cử chỉ vô cùng thân mật khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Được biết, nam MC điển trai Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng hợp tác trong dự án phim Thề không gục ngã. 

YAN News cũng đã liên hệ với vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh để xác thực thông tin trên, tuy nhiên số điện thoại của cặp đôi liên tục báo thuê bao không thể liên lạc.

Cùng thời điểm, dân mạng bất ngờ đã chia sẻ lại những hình ảnh thân thiết của hai gia đình Trương Quỳnh Anh và Anh Thơ. Có thể thấy trước đây mối quan hệ của hai gia đình khá thân thiết với nhau.

Hai gia đình Bình Minh – Tim từng thân thiết với nhau.

Trương Quỳnh Anh và Anh Thơ cũng thường xuyên sánh đôi với nhau tromg các sự kiện trước đây.

Hay, thậm chí trong buổi sinh nhật của Sushi (con trai của Tim) cũng có mặt của hai cô con gái của gia đình Bình Minh.

Theo Thethaovanhoa


Trương Quỳnh Anh

Bình Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.