Trước khi ly hôn, Hoàng Oanh từng cố gắng làm việc này để níu giữ nhưng không thành

Hoàng Oanh cho biết cô đã cố gắng hết sức trong cuộc hôn nhân với Jack.

Sáng 13/4, Hoàng Oanh chính thức xác nhận đang tiến hành thủ tục ly hôn với Jack Cole. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi tiếc nuối, liên tục gửi lời động viên đến cô.

Trong bài đăng thông báo ly hôn, Hoàng Oanh chia sẻ: "Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp". Qua câu nói này, ai nấy đều hiểu rằng Hoàng Oanh đã nỗ lực hết sức để cứu vãn cuộc hôn nhân, và cô cũng làm tròn vai trò người vợ, người mẹ trước khi kết thúc mọi chuyện.

Trước khi ly hôn, Hoàng Oanh từng cố gắng làm việc này để níu giữ nhưng không thành-1

Bài đăng thông báo ly hôn của Hoàng Oanh

Trước khi ly hôn, Hoàng Oanh từng cố gắng làm việc này để níu giữ nhưng không thành-2

Trước khi ly hôn, Hoàng Oanh từng cố gắng làm việc này để níu giữ nhưng không thành-3

Sau khi kết hôn với Jack vào năm 2019, Hoàng Oanh phải sống xa chồng, một mình trải qua quá trình mang thai - sinh con - nuôi con nhỏ vì anh bị mắc kẹt ở Singapore do dịch Covid-19. Năm 2020, Hoàng Oanh tạm gác lại cuộc sống ở Việt Nam để ra nước ngoài đoàn tụ với chồng.

Cuộc sống gia đình của cô được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Hoàng Oanh cũng từng tâm sự rằng bị stress vì cuộc sống mẹ bỉm ở nước ngoài: "Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9 - 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén".

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/truoc-khi-ly-hon-hoang-oanh-tung-co-gang-lam-viec-nay-de-niu-giu-nhung-khong-thanh-162221304140701938.htm

Hoàng Oanh

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.