Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: "Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại"

Trước khi mất, cố diễn viên Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho bố mẹ của mình.

Sáng 31/3, toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến hành lễ đưa tang cho cố diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của Mai Phương là một mất mát rất lớn đối với gia đình bởi cô được biết đến như một người sống rất tình cảm và được nhiều người yêu mến.

Xót xa hơn cả chính là hình ảnh cô bé Lavie - con gái của nữ diễn viên, mới 7 tuổi đã phải xa mẹ mãi mãi. Trong suốt những năm qua, Mai Phương một mình nuôi con nhỏ, bé Lavie cũng là nỗi trăn trở lớn nhất của Mai Phương trước khi mất. Câu hỏi được đặt ra là: Ai sẽ là người chăm sóc và nuôi dưỡng bé Lavie khi Mai Phương qua đời, cha ruột Phùng Ngọc Huy lại đang định cư ở xa?

Chia sẻ câu chuyện này với chúng tôi, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay: "Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại. Còn anh chị em nghệ sĩ chúng tôi cũng đang nhờ luật sư để lập quỹ ủng hộ cho bé đến năm 18 tuổi bé sẽ sử dụng".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thất thần trong tang lễ người em thân thiết.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là người luôn hỗ trợ và sát cánh bên Mai Phương từ những ngày mới nhập viện. Lời cuối nghệ sĩ Trịnh Kim Chi viết cho Mai Phương được đăng tải trên trang cá nhân khiến bao người xúc động: "Đêm nay là đêm cuối của Phương. Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa. Ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa. Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-2

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại.

Trước đó, được hỏi về việc chăm sóc Lavie sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân cũng cho biết: "Chuyện này không đơn giản như mang về một món đồ, một con búp bê mà là một con người. Trước đó, cũng nhiều người ngỏ ý với Phương chuyện nhận nuôi Lavie nhưng Phương không muốn. Mình nghĩ Phương sợ, ví dụ vào nhà mình, tuy có điều kiện nhưng mình vẫn còn vài đứa con nhỏ, con Phương có thể không được lo như con mình. Trên hết, mình tôn trọng quyết định của Phương. Hiện tại, gia đình vẫn chăm lo cho bé rất tốt.

Mình thương, mình giúp chứ mình không thể can thiệp vào những cái việc gia đình được. Nếu như có cần gì mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, tuy nhiên nó cũng sẽ ở một mức nào đó thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ông bà thì tốt hơn rồi còn nếu không thì phải có cách sao cho hợp lý".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-3

Ốc Thanh Vân chia sẻ về việc chăm sóc Lavie sau khi Mai Phương qua đời

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-4

Hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương bên linh cữu mẹ khiến nhiều người trong nhà tang lễ rơi nước mắt.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-5

Con gái chính là động lực lớn nhất trong suốt quá trình chống chọi ung thư của cố diễn viên.

Mai Phương tên đầy đủ là Phan Thị Mai Phương, sinh năm 1985, là một diễn viên của làng giải trí Việt. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim "Hương phù sa", "Xóm cào cào", "Trai nhảy"... Vào tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư được chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Rất đông bạn bè nghệ sĩ đã kêu gọi, quyên góp giúp đỡ nữ diễn viên. Trong suốt quá trình trị bệnh, Mai Phương khiến bao người cảm phục vì luôn lạc quan, mạnh mẽ.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hé lộ: Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại-6

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/nghe-si-trinh-kim-chi-he-lo-truoc-khi-mat-mai-phuong-da-uy-quyen-nuoi-con-gai-cho-ong-ba-ngoai-22020313154848577.htm

Trịnh Kim Chi

Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.