Trước Linh Chi, Ngọc Trinh từng bị tố cướp 3 chồng của 3 người phụ nữ

Cùng đầu quân về công ty Vũ Khắc Tiệp, cả Ngọc Trinh lẫn Linh Chi đều bị tố cướp chồng.

Cùng đầu quân về công ty Vũ Khắc Tiệp, cả Ngọc Trinh lẫn Linh Chi đều bị tố cướp chồng.

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh từng bị không ít lời đồn thổi làm gái, cướp chồng bủa vây. Trước đó, một bức “tâm thư” của người phụ nữ có tên La Dy gửi đến Ngọc Trinh trên trang cá nhân với những lời lẽ vô cùng bức xúc đã làm cư dân mạng hoang mang. Nội dung bức thư xoay quanh việc “tố” Ngọc Trinh lợi dụng tiền bạc cũng như “giật chồng” của cả 3 người phụ nữ.

ngoc trinh blogtamsuvn0

ngoc trinh blogtamsuvn01 Dân cư mạng náo loạn với bức tâm thư tố “Gái ngoan” Ngọc Trinh “giật chồng”!(Ảnh: Xahoi)

Được biết, bức “tâm thư” này xuất hiện sau khi bộ ảnh thời trang nội y cô dâu của “Nữ hoàng nội y” được đăng tải. Người phụ nữ có tên La Dy tỏ ra vô cùng bức xúc và không ngần ngại hé lộ tên tuổi của một số đại gia mà Ngọc Trinh từng cặp kè, trong đó có chồng của cô.

ngoc trinh blogtamsuvn02 Những comment phản hồi từ bức tâm thư!

Sau đây là nguyên văn bức “tâm thư” mà La Dy viết cho Ngọc Trinh:

“Cô Ngọc Trinh thân mến !

Sau khi đọc bức thư của cô viết trên báo giận dữ với các fan anti của cô thì hôm nay chúng tôi thay mặt 3 người vợ mà cô đang sử dụng tiền và chồng của mình cũng muốn gửi tới cô và các bạn đọc gần xa 1 bức tâm thư mà chúng tôi muốn nói từ lâu nhưng chưa có dịp nào để thổ lộ được .

Cô lên báo cô nói cô ngoan, đẹp, chung thuỷ, số cô là số được hưởng, muốn tự lập cũng không được vì cô may mắn hơn những người phụ nữ khác vì có người đàn ông thương mình và lo cho mình. Đúng là cô trẻ và đẹp thật vì cô còn ít tuổi hơn con trai của anh V (chồng tôi, người đã góp tiền nuôi cô 1 thời gian khá dài ). Cô nói là cô ngoan vì người yêu của cô cho cái gì thì cô dùng cái đấy không đòi hỏi vì các anh toàn đưa đồ hiệu và tiền USD thì làm sao cô dám từ chối được , họ bảo cô quỳ lạy cô cũng còn làm nữa là nhận những đồ ấy. Cô nói là 9h tối cô đã đi ngủ nên chắc là những cái bar mà cô hay đi để chụp những bộ hình ăn chơi thác loạn ấy chỉ mở vào ban ngày thôi? Cô nói là cô chung thuỷ mà khi anh M. (là người đã và đang nuôi cô) phải đi nước ngoài 1 thời gian thì cô lại quay sang yêu chồng tôi là anh H. H. Trước khi yêu anh V thì cô đã đi làm gái mại dâm khi cô là tiếp thị ở quán bida. Sau đó cô được bầu Khắc Tiệp. Tất cả họ đều là những người đàn ông có vợ. Họ vẫn đã và đang là chồng của chúng tôi. Nếu như bố cô dạy cô nói thật sao bố cô không dạy cô phải nói thật nốt là cô đang đi cướp chồng người khác, cô đang tiêu tiền và hưởng hạnh phúc trên nỗi khổ đau của những người vợ như chúng tôi. Cô nói cô là người thật thà nhất trong giới sao thì cô hãy thật thà cho báo chí biết mặt và biết tên người yêu của cô và nhận những bức hình khoả thân khiêu dâm kia đi .

Cô nói cô yêu trẻ con và hay đi làm từ thiện vậy cô hãy mở lòng từ bi mà đừng đi cướp bố của các con chúng tôi. Giờ đây đứa thì đau khổ có mẹ mà không có bố, đứa thì âm thầm nhìn bố đi suốt ngày đêm rồi về nhà chửi mắng mẹ chúng nó . Chúng tôi những người vợ già hơn cô (vì chúng tôi chỉ gọi chồng chúng tôi là anh chứ không phải gọi chồng chúng tôi là bác như cô). Chúng tôi lại xấu hơn cô vì chúng tôi không đi lột da ,không đi tiêm silicon vào mông, vào ngực , không đi trồng răng giả giống cô) chúng tôi lại không ngoan vì chúng tôi cãi lời chồng ban ngày thì vẫn đi làm kiếm tiền chứ không ở nhà xem phim, lên mạng và shopping như cô được, ban đêm thì chúng tôi lại không biết ngồi trước gương mỉm cười, bôi lotion, bôi dưỡng môi để thấy mình đẹp được vì thời gian đấy chúng tôi phải nấu cơm chiều, phải cho con chúng tôi học bài, phải ru con ngủ nữa. Chúng tôi lại còn có 1 tật làm mặt mũi đã xấu còn xấu hơn nữa đó là khóc thầm suốt đêm này sang đêm khác vì biết chồng của mình đi cặp bồ, đem tiền mồ hôi nước mắt của nhà mình đi mua nhà, xây nhà, giúp cả họ nhà cô nữa. Cô đi cướp chồng chúng tôi ngang nhiên như thế mà cô vẫn dám lên báo nói ngang ngược vì cô biết là với những người vợ ngại dư luận như chúng tôi thì không thể lên báo để vạch trần bộ mặt thật của cô cũng như không thể có đủ dã tâm để huỷ hoại bộ mặt xinh đẹp của cô được.

Chúng tôi chỉ có 1 điều cảm thấy được an ủi rằng Ở HIỀN THÌ GẶP LÀNH nên những người như cô cũng đã phải trả giá đắt là cô đã mang trong mình căn bệnh truyền nhiễm (lây qua đường tình dục) mà chữa cũng không thể khỏi được cho dù cô nói dối là đi du học thì dù có trốn đi Sing hay đi Mỹ thì mọi người cũng sẽ được biết cô bị bệnh gì thôi cô HOA HẬU TRƠ TRÁO và HOA HẬU GIẬT CHỒNG ạ!”.

Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh có “giật chồng” hay không hiện vẫn còn đang nằm trong diện nghi vấn và lời kể của La Dy vẫn chỉ là phát ngôn từ một phía người tên La Dy.

Linh Chi

Vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định có đầy đủ bằng chứng cho thấy Linh Chi và cựu quán quân Thử thách cùng bước nhảy quan hệ tình cảm khi anh vẫn là người đàn ông của gia đình.

“Những gì Hải và Chi nói hoàn toàn không phải sự thật. Châu có đầy đủ bằng chứng cho thấy mối quan hệ của Chi và Hải bắt đầu khi Châu và Hải vẫn là vợ chồng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Châu và Hải ly hôn. Cho đến lúc này, Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh ấy nói”, cô chỉ trích chồng cũ.

ngoc trinh blogtamsuvn03 Phương Châu – vợ cũ của Lâm Vinh Hải tố nam diễn viên ngoại tình cùng Linh Chi trong thời gian cả hai vẫn còn là vợ chồng.

Cũng theo vợ cũ Lâm Vinh Hải, chuyện hẹn hò được anh và Linh Chi sắp xếp để “dẫn dắt” dư luận. Phương Châu tiết lộ cô không còn là quản lý cho chồng cũ trong thời gian tới. Cô chỉ thực hiện nốt hợp đồng cho đến hết tháng 2.

Sau khi bị vợ cũ tố ngoại tình, Lâm Vinh Hải cũng nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Nam vũ công đã lên tiếng phủ nhận thông tin Linh Chi là người thứ 3. Lâm Vinh Hải cho biết, anh và vợ đã thống nhất ly hôn từ trước, sau đó anh không ngờ vợ anh lại công khai chuyện ly hôn tại thời điểm đó.

Anh khẳng định, chuyện ly hôn với vợ cũ không liên quan tới người thứ 3. Nếu việc công khai yêu Linh Chi khiến nhiều người hiểu lầm và xảy ra tranh cãi, anh sẵn sàng thay người đẹp nhận “gạch đá” từ dư luận.

ngoc trinh blogtamsuvn04 Lâm Vinh Hải khẳng định anh sẵn sàng thay người đẹp nhận “gạch đá” từ dư luận

“Vấn đề li dị của Hải và Châu. Hải hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ 3 như Châu nói và Hải nghĩ những việc như vậy nên để người trong nhà giải quyết, không nên đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên cũng như con gái Kỳ Kỳ …

Còn một điều nữa, Hải là đàn ông nên những gì Hải cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì Hải vẫn sẽ giữ im lặng và Hải cũng không thích vạch áo cho người ta xem lưng hay làm vấn đề cho bất kỳ ai bàn tán.

Cuối cùng về tính cách con người Hải thì có lẽ ai biết, đã và tiếp xúc với Hải rồi thì sẽ hiểu Hải là một người như thế nào. Vậy nên Hải không muốn giải thích hay đôi co gì thêm ở thời điểm hiện tại… !”.

Trước khi bị tố là “người thứ 3″ Linh Chi cũng tâm sự: “Trước khi chính thức yêu nhau một tháng, chúng tôi có nhiều tháng làm bạn trước đó. Lúc đó, anh Hải chưa ly hôn nên chúng tôi cũng không xác định sẽ yêu nhau. Đơn giản là để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhau”.

Sau khi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải vạch trần nói dối và tố “giật chồng”, Linh Chi liền đăng tải trên Instagram cá nhân một hình ảnh của bản thân như đang chọn mua đồ kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: “Im lặng là thứ ngôn ngữ bạn phải học cho trái tim, học trong cô đơn và học trong nhẫn nại…”.

ngoc trinh blogtamsuvn05 Phản ứng của Linh Chi sau khi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải “tố” giật chồng.

Linh Chi được khán giả biết đến là một trong số những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Linh Chi từng là gương mặt để lại ấn tượng sâu sắc.

Bằng mọi sự nỗ lực của mình cô đã đạt được danh hiệu Á hậu tại cuộc thi này. Trước khi đoạt Á hậu 2, Linh Chi từng có danh hiệu Á khôi 2 tại Miss Ngôi Sao 2011.

Với gương mặt khá ái và nụ cười thân thiện, Có chiều cao 1m68 với gương mặt đẹp và vóc dáng cân đối Linh Chi tiếp tục đọ sắc ở cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và lại rinh giải Á hậu 2 và giải phụ “Thí sinh có làn da đẹp”.

Theo Báo Phụ Nữ


Ngọc Trinh

Linh Chi

Lâm Vinh Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.