Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô

Trước khi tin đồn Phạm Hương chảnh chọe, chèn ép buộc BTC loại Mai Ngô lan truyền trên mạng xã hội thì người đẹp đất Cảng cũng từng vướng phải một vài lùm xùm tương tự.

Trước khi tin đồn Phạm Hương chảnh chọe, chèn ép buộc BTC loại Mai Ngô lan truyền trên mạng xã hội thì người đẹp đất Cảng cũng từng vướng phải một vài lùm xùm tương tự.

Tin đồn Phạm Hương chảnh choẹ, ép loại Mai Ngô đang là thông tin nóng sốt được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Sau khi đoạn đối thoại này được tung ra, nhiều dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm lại những lùm xùm tương tự trong quá khứ của Phạm Hương.

Theo đó, không ít thông tin "tố" Phạm Hương chảnh chọe khi vừa đăng quang Miss Universe 2015. Và tất nhiên, chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" với Mai Ngô ở "Gương mặt thương hiệu 2016" cũng được "lên sóng". Chính những điều này khiến người hâm mộ phải suy nghĩ vụ việc giữa người đẹp đất Cảng và Á quân The Face.

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 1.

Phạm Hương bị một thành viên được cho là trong ê-kíp của chương trình tố chèn ép loại Mai Ngô ra khỏi "Miss Universe 2017".

Từ việc Hoa hậu Phạm Hương bị MC Thùy Minh tố chảnh chọe, thiếu trung thực sau khi đăng quang Miss Universe 2015

Hai tháng sau khi đăng quang Miss Universe 2015, Hoa hậu Phạm Hương đã vướng phải điều tiếng không hay khi MC Thùy Minh của chương trình talkshow Ghế đỏ "bóc mẽ" thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và vô cùng chảnh chọe. Theo như Thùy Minh viết, Phạm Hương đã nhận lời tham gia talkshow Ghế đỏ nhưng đến phút cuối lại bất ngờ hủy hẹn vì lý do bị dị ứng không thể lên sóng truyền hình.

Điều kỳ lạ là dù lấy lý do đó nhưng ngay trong tối 14/10, Phạm Hương xuất hiện tại buổi khai mạc "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam" với hình ảnh tươi tắn, không có gì biểu hiện của bệnh tật. "Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn hoa hậu Phạm Hương lên Ghế đỏ. Nhưng mình bắt đầu tin vào những scandal đồn thổi về bạn chính thức từ hôm nay!" - MC Thùy Minh nhấn mạnh.

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 2.

MC Thùy Minh lên tiếng "tố" Phạm Hương chảnh chọe, bỏ show giữa chừng khi vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được 2 tháng.

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 3.

Hình ảnh Phạm Hương tươi tắn tại sự kiện trong khi lấy lí do sức khỏe để hủy show khiến Thùy Minh vô cùng bức xúc.

Sau status của MC Thùy Minh được đăng tải, người quản lý đứng ra sắp xếp lịch trình cho Phạm Hương đã chính thức lên tiếng về lí do từ chối show Ghế đỏ. Đầu tiên là việc biên tập chương trình book show Phạm Hương quay chương trình nhưng lại chọn địa điểm ngay tại sảnh sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Sự kiện quá đông đảo, ồn ào và phức tạp sẽ khiến Phạm Hương bị phân tâm. Lý do thứ 2 được đưa ra là Hoa hậu bị cận rất nặng, phải đeo lens quá nhiều khiến mắt bị đỏ. Vì bệnh tình chuyển biến nặng nên Phạm Hương buộc phải nhập viện khám, không thể tham gia show.

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 4.

Mặc dù quản lí của Phạm Hương đã lên tiếng xác nhận không hề có chuyện cô tự ý bỏ show nhưng hình ảnh Hoa hậu lúc này cũng mất điểm với công chúng ít nhiều.

Mặc dù đã được quản lí lên tiếng thanh minh nhưng sau chuyện này, hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trước đó, cô cũng từng bị ê-kíp thân thuộc của mình là NTK Võ Việt Chung "tố" gian dối, giả tạo khi phủ nhận sự giúp đỡ của anh.

Đến bị Mai Ngô tuyên bố "cạch mặt" khi tham gia "Gương mặt thương hiệu 2016"

Tham gia chương trình "The Face" mùa đầu tiên, khi được hỏi nếu được chọn thì sẽ về đội của ai, Mai Ngô tỏ ra phân vân giữa giám khảo Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà, đặc biệt cô nàng khẳng định rằng dù có thế nào cũng sẽ không về đội của Phạm Hương. Lý do mà Quỳnh Mai đưa ra là cô và Phạm Hương đã từng quen nhau trước đó ở Miss Universe 2015 và bản thân có nhiều ấn tượng không tốt về Hoa hậu: "Tôi cũng từng tiếp xúc và hiểu rõ về Hương nên sợ rằng khi về chung đội, tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại không hay. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi và trau dồi thêm, Hương chưa có".

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 5.

Mai Ngô thẳng thắn cho biết Phạm Hương không có gì để cô học hỏi trước thềm "Gương mặt thương hiệu diễn ra". Cô cũng đã chọn về đội Lan Khuê trong tập 1 chương trình.

Chưa dừng lại tại đó, trong tập 10 của chương trình Gương mặt thương hiệu, cho dù Mai Ngô đã làm tốt thử thách nhưng Phạm Hương vẫn chọn loại đi thí sinh duy nhất của team Lan Khuê khiến cư dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi. Quyết định này của Phạm Hương khiến Mai Ngô bức xúc. Cô cho rằng Phạm Hương đang dùng lời nói để che đậy những "âm mưu" đằng sau của mình. Thậm chí lúc Phạm Hương công bố việc loại, Mai Ngô thể hiện rõ sự không phục của mình khi chỉ ôm Chúng Huyền Thanh và đứng tại chỗ. Một lúc sau, khi Phạm Hương đến ôm hai thí sinh, Mai Ngô cũng tỏ vẻ vô cùng miễn cưỡng.

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 6.

Trong phần thử thách của tập 10 "Gương mặt thương hiệu 2016", mặc dù Mai Ngô có sự thể hiện khá tốt

Trước scandal chèn ép tại Miss Universe 2017, Phạm Hương cũng từng bị tố chảnh chọe và chẳng ưa gì Mai Ngô - Ảnh 7.

Nhưng Phạm Hương vẫn quyết định giữ lại Chúng Huyền Thanh và loại đi thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê. Quyết định này của cô nhận được phản ứng trái chiều từ phía công chúng, đặc biệt là khi Mai Ngô tuyên bố cạnh mặt Hoa hậu trong chương trình này.

Theo Trí thức trẻ

Phạm Hương

Mai Ngô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.