Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật HN họp nóng sau vụ vợ Xuân Bắc livestream tố có khuất tất

Ngay sáng 12/9, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã có cuộc họp về các vấn đề mà chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc đề cập trong livestream.

Ngay sáng 12/9, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã có cuộc họp về các vấn đề mà chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc đề cập trong livestream.

>> Vợ Xuân Bắc suy sụp, gầy sọp và khóc nghẹn khi livestream

Tối 11/9/2017, chị Nguyễn Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, vợ NSƯT Xuân Bắc - livestream chia sẻ những bức xúc liên quan tới vấn đề tổ chức quản lý của trường.

Theo chia sẻ của chị Hồng Nhung, dù chị là 1 trong số những người sáng lập ra khoa Sân khấu điện ảnh và Múa, đồng thời đã giảng dạy hàng chục năm trong trường song chị lại bị o ép không có tên trong danh sách giám khảo chấm thi cho sinh viên của mình.

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật HN họp nóng sau vụ vợ Xuân Bắc livestream tố có khuất tất - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Hồng Nhung nức nở chia sẻ về những uẩn khúc xảy ra trong nội bộ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Đáng chú ý hơn, chị Hồng Nhung cho hay, người tạo sức ép tới Ban giám hiệu trường khiến chị bị loại khỏi ban chấm thi là 1 NSND có tiếng trong ngành sân khấu.

Bên cạnh đó, bà xã của "Nam Tào" Xuân Bắc cũng không ngại ngần chỉ ra những hạn chế của nhà trường như: Cơ sở vật chất thiếu thốn, những sai phạm về quản lý hành chính...

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật HN họp nóng sau vụ vợ Xuân Bắc livestream tố có khuất tất - Ảnh 2.

Chị Hồng Nhung cho hay, người tạo sức ép tới Ban giám hiệu trường khiến chị bị loại khỏi ban chấm thi là 1 NSND có tiếng trong ngành sân khấu.

Những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Nhung nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Sự việc ồn ào tới mức ngay trong buổi sáng ngày 12/9, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã có một cuộc họp "nóng" để giải trình những khúc mắc được đề cập trong livestream nói trên.

Theo chia sẻ của ông Dương Quốc Tuấn, trưởng phòng Hành chính quản trị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, sau buổi họp, phía trường sẽ có thông tin tới báo chí về sự việc.

Theo Trí thức trẻ


Xuân Bắc

vợ Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.