Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?

Động thái này của Trường Giang đang làm đông đảo khán giả bày tỏ thắc mắc lớn.

Động thái này của Trường Giang đang làm đông đảo khán giả bày tỏ thắc mắc lớn.

Sau 1 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương đã chào đón con gái đầu lòng. Mặc dù vẫn giấu kín diện mạo bé nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nếu Nhã Phương thường xuyên khẳng định được ông xã yêu chiều hết mực thì Trường Giang nhiều lần thừa nhận “cứ nghe tên Phương là sợ” sau kết hôn. Tuy nhiên vì lịch trình bận rộn nên rất hiếm khi cả hai xuất hiện chung.

Cho đến mới đây, Trường Giang đã lọt vào tầm chú ý của dân mạng khi nam diễn viên thường xuyên không đeo nhẫn cưới. Ở những lần xuất hiện gần đây, nhiều khán giả tinh ý đã phát hiện ra chi tiết bất thường này. Đáng nói trong thời gian đầu sau kết hôn, nam diễn viên hài xứ Quảng thường xuyên đeo nhẫn cưới nên động thái này đã làm công chúng phải dành sự thắc mắc lớn. Nhiều ý kiến bàn tán nổ ra, một số cho rằng Trường Giang tháo nhẫn để thuận tiện khi quay phim hoặc tham gia gameshow, không ít ý kiến khác lại nhận định rất có thể nam diễn viên có lý do riêng chưa tiện chia sẻ.

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-1Có mặt trong một buổi họp báo mới đây, Trường Giang bị soi đã tháo nhẫn cưới.

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-2

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-3

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và buổi ghi hình gameshow cách đây không lâu, nam diễn viên cũng không đeo nhẫn cưới.

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-4

 

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-5

Trong khi trước đó Trường Giang rất thường xuyên đeo nhẫn cưới mỗi khi xuất hiện.

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-6

Trường Giang bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới sau 1 năm kết hôn: Lý do là gì?-7

Về phần Nhã Phương, cô cũng bị soi thường xuyên không đeo nhẫn cưới dạo gần đây. Chỉ thi thoảng nữ diễn viên mới đeo nhẫn khi tham gia một số sự kiện giải trí.

Theo Helino


Trường Giang

Nhã Phương


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.