Trường Giang đến muộn 2 tiếng họp báo sau scandal say xỉn lái xe

Trong khi đó, Trấn Thành cũng vắng mặt tại buổi họp báo sau lùm xùm nghi vấn là nhân vật trong phát ngôn của Đào Bá Lộc.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng vắng mặt tại buổi họp báo sau lùm xùm nghi vấn là nhân vật trong phát ngôn của Đào Bá Lộc.

Sáng 30.9, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng Giọng ải giọng ai mùa 2. Đây là một trong những chương trình truyền hình được khán giả rất ngóng đợi với sự tham gia thường xuyên của 4 nghệ sĩ nổi tiếng là Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang và Ốc Thanh Vân.

truong giang den muon 2 tieng hop bao sau scandal say xin lai xe - 1

Trường Giang đến họp báo trễ 2 tiếng so với thư mời

Dự kiến, buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 10h30 sáng. Tuy nhiên, đến tận 12h trưa, chương trình mới bắt đầu vì các khách mời như Lam Trường, Triệu Lộc, Nguyễn Hoàng Duy và 4 người chơi đều đến khá muộn. Thậm chí, Trường Giang xuất hiện khi buổi họp báo đang diễn ra.

Sau những ồn ào gần đây vì dính vào một tai nạn xe khi say xỉn, Trường Giang vẫn chưa lên tiếng chính thức trước truyền thông. Về lý do đến muộn trong sự kiện này, nam danh hài cũng không có bất kỳ lời giải thích nào.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng vắng mặt tại buổi họp báo công bố phát sóng mùa 2 của Giọng ải giọng ai sau lùm xùm nghi vấn là nhân vật trong phát ngôn của Đào Bá Lộc.

truong giang den muon 2 tieng hop bao sau scandal say xin lai xe - 2

Thu Trang và Ốc Thanh Vân đều đến dự họp báo nhưng Trấn Thành lại vắng bóng

Giọng ải giọng ai là gameshow có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Ngay từ khi mùa 1 được phát sóng, chương trình đã đạt được tỉ suất người xem ấn tượng không chỉ bởi format hấp dẫn mà còn bởi sự "chịu chơi" của dàn khách mời nổi tiếng.

Ở mùa 2, Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò MC. Ở mỗi tập, hai đội chơi gồm Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân sẽ đón tiếp các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng tham gia phát đoán thí sinh có giọng hát hay hoặc dở.  Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên của mùa 2 vào ngày 7.10.

Theo Dân Việt


Trấn Thành

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.