Trường Giang lộ khoảnh khắc mệt mỏi, thở dốc, khán giả: Chỉ sợ anh bị đột quỵ

Nhiều khán giả đã phát hiện ra điều này và tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trường Giang. Một số người còn sợ anh sẽ bị đột quỵ.

Nhiều khán giả đã phát hiện ra điều này và tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trường Giang. Một số người còn sợ anh sẽ bị đột quỵ.

Tối qua (4/12), tập 9 chương trình Thách thức danh hài mùa 6 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trường Giang khiến khán giả lo lắng 

Trong chương trình tuần này, Trường Giang dường như xuống sắc hơn những tập trước. Ở phần đầu chương trình, anh vẫn tỏ ra bình thường khi giao lưu và chấm điểm thí sinh.

Tuy nhiên, tới gần giữa chương trình, trong lúc chuyển phần thi giữa các thí sinh, máy quay vô tình bắt được cảnh Trường Giang kiệt sức, thở dốc với vẻ mặt vô cùng mệt mỏi.

Nhiều khán giả đã phát hiện ra điều này và tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trường Giang. Một số người còn sợ anh sẽ bị đột quỵ.

Thậm chí, Trường Giang còn mệt tới mức đãng trí nên vô tình "cho không tiền" một thí sinh. Cụ thể, ở gần cuối chương trình, khi thí sinh Vũ Quế Mai trình diễn, Trường Giang vốn không định cười vì tiết mục quá chán.

Trường Giang chỉ cười khi tưởng rằng phần thi của thí sinh đã kết thúc, nhưng anh lại không nhìn đồng hồ và cũng không biết rằng phần thi chưa hết nên bật cười ở ngay giây 47 (còn 13 giây nữa mới kết thúc phần thi).

Trường Giang lộ khoảnh khắc mệt mỏi, thở dốc, khán giả: Chỉ sợ anh bị đột quỵ-1

Bình luận lo lắng của khán giả.

Bởi vậy, sau khi bật cười, giúp thí sinh được tiền thưởng, Trường Giang mới đơ người vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh còn quay sang hỏi Trấn Thành: "Chuyện gì vậy? Tôi đang cười ngao ngán mà".

Trấn Thành lúc này mới bật cười nói: "Giờ tới đứa này ngu thêm một lần nữa".

Trường Giang lộ khoảnh khắc mệt mỏi, thở dốc, khán giả: Chỉ sợ anh bị đột quỵ-2

Trường Giang đãng trí

Thí sinh Thách thức danh hài tố Điền Quân bán bán mỳ cạnh tranh làm mình ế ẩm

Ấn tượng nhất tuần này là sự xuất hiện của thí sinh Dương Thị Thảo, đến từ Sài Gòn. Thí sinh này vừa bước ra sân khấu đã khiến mọi người phải chú ý vì đeo quá nhiều vàng trên người. Trường Giang còn ngạc nhiên hỏi:

"Nhà mình khá giả không mà đeo nhiều vàng thế?".

Trường Giang lộ khoảnh khắc mệt mỏi, thở dốc, khán giả: Chỉ sợ anh bị đột quỵ-3

Dương Thị Thảo nghe vậy mới thú nhận về nghề nghiệp thật và không quên tố Điền Quân bán bánh mỳ cạnh tranh, khiến cô bị ế ẩm:

"Dạ không, em mua lên để đeo trang trí thôi. Em bán bánh mỳ ở cổng trường nhưng bây giờ Điền Quân ra bán bánh mỳ cạnh tranh nên em bị ế mất rồi. Xe bánh mỳ của Điền Quân bán ngay gần chỗ em. Em bán có 10 ngàn một ổ thôi".

Tiếp đó, Dương Thị Thảo xin phép Ngô Kiến Huy cho xuống sân khấu để được nhìn rõ Trấn Thành vì quá thần tượng anh. Cô bày tỏ:

"Hôm nay em lên đây vì thích anh Trấn Thành quá, nên mới liều mình lên thi. Anh Ngô Kiến Huy cho em xuống dưới để em được gặp thần tượng em đã. Nãy giờ ngồi ngoài tim đánh lộn xộn hết cả".

Trường Giang lộ khoảnh khắc mệt mỏi, thở dốc, khán giả: Chỉ sợ anh bị đột quỵ-4

Thí sinh run rẩy cầm tay Trấn Thành

Chính vì quá hâm mộ Trấn Thành nên Dương Thị Thảo đã lấy anh làm nhân vật chính trong tiết mục của mình. Cô hát nguyên một bài vọng cổ tự sáng tác:

"Anh Thành ơi, từ Cà Mau em nôn nao như sóng trào biển cả, em ngả em nghiêng em bò em lết, em tưởng em chết không được đến đây để được gặp mặt anh Thành".

Vừa dứt câu vọng cổ, Dương Thị Thảo định nắm tay Trấn Thành, nhưng lại run lẩy bẩy vì sợ, mãi không nắm được, tay chân loạng choạng. Biểu cảm này của Dương Thị Thảo đã khiến Trường Giang bật cười vì quá hài hước. Còn Trấn Thành phải thốt lên:

"Bà làm tôi quýnh theo bà luôn. Tôi tưởng bà định táng vào mặt tôi cơ". Nhưng cũng vì quá run nên Dương Thị Thảo chỉ qua được một vòng và ngậm ngùi nhận 2 triệu đi về.

theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/truong-giang-lo-khoanh-khac-met-moi-tho-doc-khan-gia-chi-so-anh-bi-dot-quy-84364.html

Trường Giang

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.