Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung

Đã tròn 1 năm ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid -19.

Ngày 17/9, gia đình và người thân đã tổ chức lễ cầu nguyện, tưởng nhớ tròn 1 năm Phi Nhung qua đời vì Covid-19. Buổi lễ diễn ra trong hai ngày 16-17/9 tại chùa Pháp Lạc, huyện Phú Riềng - nơi cố ca sĩ cùng các nhà hảo tâm xây dựng nuôi trẻ mồ côi. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, ca sĩ Mạnh Quỳnh,... và đông đảo khán giả, người thân. Được biết, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã bay về Việt Nam từ Mỹ để dự lễ giỗ đầu bạn.

1 năm trước, ca sĩ Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM sau một tháng rưỡi điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ để lại cho làng giải trí Việt Nam nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Ra đi khá đột ngột nên Phi Nhung vẫn chưa thể gặp con gái sau 2 năm xa cách vì dịch. Đến khi qua đời, Wendy Phạm - con gái ruột của cố nghệ sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng mẹ và thường xuyên đến chăm lo nơi thờ phụng Phi Nhung.

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-1Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-2
Lễ giỗ đầu của Phi Nhung

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-3
Người thân và khán giả có mặt rất đông

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-4
Quách Tuấn Du đến tưởng nhớ người chị thân thiết

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-5
Ca sĩ Mạnh Quỳnh bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự buổi lễ

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-6
NS Trường Giang cũng có mặt

Trường Giang - Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung-7
Cố NS Phi Nhung qua đời vì Covid-19
 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/truong-giang-manh-quynh-va-cac-nghe-si-tuong-nho-ca-si-phi-nhung-20220917212809429.htm

Trường Giang

Mạnh Quỳnh

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.