Trường Giang - Nhã Phương cùng lộ diện giữa lúc liên tục bị réo tên, biểu cảm khi cạnh nhau gây chú ý

Khoảnh khắc Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện cùng nhau thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trước những bàn tán của cư dân mạng thì tối 18/2, Trường Giang và Nhã Phương cùng nhau lộ diện. Theo đó, vợ chồng "Mười Khó" đã cùng đến dùng bữa tại nhà hàng của Phát La. Cả hai ăn diện giản dị, ngồi cạnh nhau và vui vẻ chụp ảnh cùng Phát La, Ngô Kiến Huy. Thần sắc của đôi vợ chồng khá thoải mái, đặc biệt là Nhã Phương nhận nhiều lời khen vì vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp.

Trường Giang - Nhã Phương cùng lộ diện giữa lúc liên tục bị réo tên, biểu cảm khi cạnh nhau gây chú ý-1

Trường Giang - Nhã Phương cùng đi ăn, thoải mái chụp ảnh cùng đồng nghiệp giữa lúc bị réo tên liên tục

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu của Vbiz. Bên cạnh sự nghiệp thì công chúng còn dành sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn của cả hai. Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương luôn hạnh phúc đồng hành và chăm sóc nhau. Cả hai đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng hơn nửa năm sau mới công khai dung mạo bé với công chúng. Trong năm 2023, hai vợ chồng vừa chào đón thêm thành viên mới.

Trường Giang - Nhã Phương cùng lộ diện giữa lúc liên tục bị réo tên, biểu cảm khi cạnh nhau gây chú ý-2

Trường Giang - Nhã Phương đã có 5 năm hôn nhân. Cuộc sống viên mãn của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/truong-giang-nha-phuong-cung-lo-dien-giua-luc-lien-tuc-bi-reo-ten-bieu-cam-khi-canh-nhau-gay-chu-y-d300879.html

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.