Trường Giang: "Tôi thấy tôi sống tệ quá trong thời gian trước đây"

"Tôi từng coi những gì tôi đang có trong cuộc sống nó buồn quá. Cuộc sống với tôi không có gì vui hết", Trường Giang chia sẻ.

Tối qua (12/7), tập 8 chương trình Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng, với nhiều khoảnh khắc xúc động và rớt nước mắt đến từ các nghệ sĩ, cùng những chia sẻ thật lòng của họ.

Trong tập này, ngoài việc sáng tác bài hát ru cho con. Các đội chơi gồm Trường Giang – Hương Giang, Trấn Thành – Hari Won, Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên sẽ cùng đến thăm trại trẻ mồ côi và bệnh viện nhi.

Trường Giang: "Tôi thấy tôi sống tệ quá"

Trường Giang vốn là người dễ xúc động nên khi chứng kiến các trẻ em khuyết tật và bị bệnh tại trung tâm trẻ mồ côi, anh chỉ biết đứng chết lặng một chỗ, tỏ ra suy sụp, không biểu lộ cảm xúc, cũng không chơi với các em.

Trường Giang thẫn thờ khi thấy các em nhỏ

Nhiều người không hiểu sẽ nghĩ rằng, Trường Giang là kẻ thờ ơ, vô cảm. Nhưng theo lời Hương Giang thì: "Tôi có một chút xốn xang lắm, nhưng phải cố vui. Tôi biết, anh Giang mà chứng kiến những cảnh này là anh ấy suy sụp hoàn toàn luôn, không làm gì được".

Sau đó, Trường Giang cũng rớt nước mắt chia sẻ về tâm trạng, cảm xúc của mình khi thấy các em nhỏ. Anh nói:

"Tôi không biết phải làm gì. Có thể hồi nhỏ tôi nghèo, tôi khổ, nhưng tôi lành lặn và biết tôi tên gì, cần gì. Tôi biết tôi uống nước gì, muốn đi đâu. Tôi biết tôi là ai.

Còn trong đó, khi cô kêu vỗ tay thì vỗ tay, cô kêu chào thì chào mà không biết làm cái đó để làm gì. Tôi thấy tôi sống tệ quá trong thời gian trước đây.

Tôi cũng là người không có mẹ, nên tôi hiểu được thiếu thốn của các em. Nhưng tôi may mắn hơn là lành lặn và xung quanh nhiều người thân khác nên có được một cuộc sống khác.

Những gì tôi đang có là hạnh phúc mà tôi không biết. Ôi! Tôi hạnh phúc quá mà tôi tệ với chính bản thân mình. Tôi từng coi những gì tôi đang có trong cuộc sống nó buồn quá. Cuộc sống với tôi không có gì vui hết".

Trường Giang trao quà cho các cô

Sau đó, Trường Giang và Hương Giang đã đến trao những phần quà nhỏ cho các cô nuôi dạy trẻ nơi đây. Anh nói: "Nãy giờ tôi chỉ biết đứng đơ người, không biết nói gì hết. Tôi với Hương Giang sẽ tặng một món quà nhỏ là voucher mua hàng trị giá 30 triệu cho các em. Tôi nhờ các cô đi mua hộ".

Về phía mình, Hương Giang cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ với các em nhỏ bị bệnh và khuyết tật. Cô nói:

"Tôi nhìn thấy các em ấy bệnh tật, khuyết tật bao nhiêu thì càng nể phục bấy nhiêu. Mọi người ở ngoài thì thấy dễ, nhưng phải ở trong đó thì mới chứng kiến được. Các em phải hứng chịu rất nhiều bệnh tật. Tôi rất thương.

Trường Giang: Tôi thấy tôi sống tệ quá trong thời gian trước đây - Ảnh 5.

Tôi không phải không muốn chơi với các bé lâu mà muốn làm thật nhanh cho các em còn nghỉ ngơi, ăn uống".

Hứa Vỹ Văn lần đầu bật khóc

Không chỉ Trường Giang, Hứa Vỹ Văn cũng bật khóc khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương và nghị lực sống của các em nhỏ trong trại trẻ mồ côi. Anh nói: "Khi chúng ta cúi xuống cầu nguyện thì những điều lành sẽ đi lên. Tôi chỉ mong các bé sẽ luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn.

Sau khi thanh toán viện phí, chúng tôi dùng voucher 30 triệu để mua quà tặng các em. Tôi hi vọng tôi sẽ chia sẻ được khó khăn với gia đình các em trong thời điểm hiện tại".

Đây cũng là lần đầu tiên Hứa Vỹ Văn khóc tại chương trình. Dù vậy, anh đã cố kìm nén để những giọt nước mắt của mình không rơi xuống.  

Trấn Thành và Hari Won cũng có được những phút giây hạnh phúc khi chơi đùa bên các em nhỏ. Trấn Thành chia sẻ, khoảnh khắc xúc động nhất anh có là khi một bé trai tới ôm chầm lấy anh và nói: "Ước gì chú ở đây mãi mãi!".

Trường Giang: Tôi thấy tôi sống tệ quá trong thời gian trước đây - Ảnh 8.

Bé trai ôm chặt lấy Trấn Thành

Trấn Thành không quên nhắn nhủ: "Nếu cuộc sống này bất công với mình thì mình càng phải tìm cách giúp đỡ những người có hoàn cảnh như mình, để bớt đi bất công".

Trấn Thành và Hari Won tới thăm làng trẻ SOS

Về phía Hari Won, cô cũng cho rằng: "Tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất vui khi nỗ lực, cố gắng làm việc để lấy thành quả đó đi giúp đỡ người khác. Cảm giác đó rất hạnh phúc".

theo Trí Thức Trẻ


Khi đàn ông mang bầu

Trấn Thành

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.