Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip tỏ ra vô cùng thích thú trước cảnh Trường Giang gọi điện cho vợ.

Mới đây, trên kênh Youtube của công ty Đông Tây Promotion đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường ghi hình chương trình Chọn ngay đi.

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc

Trong đó, ấn tượng nhất là cảnh Trường Giang đang quay hình nhưng tỏ ra nóng ruột, đợi đến giờ giải lao vội lấy điện thoại ra tranh thủ gọi Facetime cho Nhã Phương ít phút.

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc-1Vừa thấy vợ nhấc máy, Trường Giang hào hứng đưa máy quay một vòng quanh trường quay cho vợ thấy rõ mọi người rồi giới thiệu công việc của mình:

"Em đang làm gì đấy, anh đang chuẩn bị quay với Ái Phương, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm. Bọn anh đang quay tới vòng phỏng vấn".

Biết Trường Giang đang quay hình, Nhã Phương ân cần hỏi xem chồng đã ăn gì chưa. Thấy Nhã Phương ân cần hỏi han, Trường Giang liền làm nũng: "Đang hết tiền rồi, làm gì có tiền đâu mà ăn nhiều. Hôm nay anh phải ăn trái cây để làm việc cũng được rồi".

Nhưng ngay sau đó, Trường Giang lại hỏi Nhã Phương có muốn ăn gì không để đi quay về mua. Anh nhẹ nhàng nói: "Hôm nay anh đi quay được về sớm. Mẹ có muốn ăn gì không anh mua cho?".

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc-2Trò chuyện một lúc, Trường Giang phải tắt máy để tiếp tục ghi hình, anh không quên dặn vợ: "Em cứ làm mặt đi cho thoải mái".

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip tỏ ra vô cùng thích thú trước cảnh Trường Giang gọi điện cho vợ.

Qua cuộc trò chuyện, có thể thấy một hình ảnh Trường Giang vô cùng yêu thương và chiều chuộng vợ mình. Dù làm việc bận rộn đến đâu nhưng anh luôn dành một khoảng thời gian nhỏ để tranh thủ gọi cho vợ.

Trường Giang có thể chỉ ăn trái cây để đi làm nhưng lại rất quan tâm đến chuyện ăn uống của vợ và luôn hỏi vợ muốn ăn gì để mua cho. Đối với anh, việc chăm sóc Nhã Phương còn quan trọng hơn bản thân mình.

Khả Như bị Trường Giang mắng vì tin lời Lê Dương Bảo Lâm

Cũng trong clip hậu trường này, mọi người thấy sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm. Được biết, trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm đóng vai trò MC hiện trường, phải đi quay bên ngoài nên không xuất hiện tại trường quay.

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc-3Tuy nhiên, ở số phát sóng sắp tới, Lê Dương Bảo Lâm lại được mời tới làm MC khách mời, dẫn cùng Trường Giang. Anh tỏ ra lo lắng:

"Hôm nay tôi được mời đến làm MC cùng anh Trường Giang. Tôi cứ tưởng mình làm MC hiện trường thì không có cơ hội xuất hiện trên sân khấu, ai ngờ đâu lại được đến đây dẫn cùng anh Trường Giang. Tôi khá hồi hộp và vẫn chưa biết phải nói gì".

Lê Dương Bảo Lâm đang nói thì Khả Như chạy tới trách: "Em dẫn cùng anh Trường Giang mà hồi nãy chị hỏi em dám bảo đến dẫn thay anh ấy để anh ấy đi về. Chị không biết nên tới hỏi anh Trường Giang vì sao lại đi về, làm anh ấy chửi chị té tát trong kia".

Trường Giang tranh thủ gọi điện cho Nhã Phương than hết tiền, phải ăn trái cây để làm việc-4Lê Dương Bảo Lâm vội thanh minh: "Em không nói thế, đấy là em ước ao được làm MC giống anh Trường Giang thôi".

Khả Như thấy vậy liền bắt Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi mình: "Em ước ao mà em lại nói thế, rồi không thèm đính chính, làm anh Trường Giang mắng chị. Em xin lỗi chị ngay đi".

Sau khi Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi, Khả Như lại vui vẻ trở lại và ôm đàn em một cách thắm thiết.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/truong-giang-tranh-thu-goi-dien-cho-nha-phuong-than-het-tien-phai-an-trai-cay-de-lam-viec-82020175193050410.htm

sao Việt

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.