Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng

Khoảnh khắc cực đáng yêu của Trường Giang và Jack đã khiến cư dân mạng đặc biệt thích thú.

Mới đây, Jack vừa đăng tải một bức ảnh kỷ niệm với Trường Giang trên trang cá nhân khiến dân tình phải chú ý. Trong lần hiếm hoi xuất hiện chung khung hình với danh hài "Mười khó", giọng ca "Là một thằng con trai" đã tạo biểu cảm cực dễ thương và hài hước chia sẻ: "Chú cười lên đi, tại mai có vài bạn Đóm nhà con phải thi á".

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc đáng yêu 2 chú cháu đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng thừa nhận rằng dù hơn kém nhau tới 14 tuổi nhưng Trường Giang và Jack trông không chênh nhau, cùng tạo dáng như những người anh em thân thiết.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng-1

Jack và Trường Giang tạo dáng cực nhắng khi xuất hiện chung khung hình.

Không chỉ thế, hình ảnh này còn thu hút sự chú ý vì trông Trường Giang khá nhỏ bé bên cạnh Jack. Cộng thêm gương mặt với biểu cảm chu môi, phồng má của nam danh hài đảm bảo nhìn vào chẳng ai nghĩ cả hai lại cách nhau cả một thế hệ. Chỉ với 1 hình ảnh ngẫu hứng thế này, Trường Giang lại tiếp tục chứng minh là một đàn anh luôn thân thiện và thoải mái đối với các đàn em trong nghề.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng-2

Trước đó, Jack và Trường Giang đã cùng tham gia một chương trình giải trí. Kể từ đây, cả hai trở nên quen biết và thân thiết hơn.

Trường Giang và Jack cùng nhí nhố khi hội ngộ chung khung hình, tra khoảng cách tuổi của 2 người mới choáng-3

Hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, lại cách nhau tận 14 tuổi nên khoảnh khác tạo dáng cực nhắng của cả hai đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/truong-giang-va-jack-cung-nhi-nho-khi-hoi-ngo-chung-khung-hinh-nhin-the-nay-ai-nghi-cach-nhau-ca-mot-the-he-2202015623312406.htm

Jack

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.