Trường Giang vẫn đi quay phim cùng Trương Mỹ Nhân, giữ im lặng sau nghi vấn say xỉn dẫn đến va quẹt xe hơi

Mặc lùm xùm bị tố va quẹt xe hơi người khác trong lúc say rượu được chia sẻ đêm qua, sáng nay Trường Giang vẫn đang tất bật với công việc quay phim.

Mặc lùm xùm bị tố va quẹt xe hơi người khác trong lúc say rượu được chia sẻ đêm qua, sáng nay Trường Giang vẫn đang tất bật với công việc quay phim.

Rạng sáng nay, một tài khoản facebook đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là nghệ sĩ Trường Giang đang cãi nhau với một người sau một vụ va quẹt xe. Theo đó, người ghi hình cho rằng Trường Giang trong lúc say xỉn đã đụng nát đuôi xe của mình. Nhưng Trường Giang thì bảo mình không sai.


Khi thấy người kia quay clip lại, Trường Giang thẳng thắn: "Tôi không sai. Đừng nghĩ tôi là nghệ sĩ thì sợ bị quay hình. Luật pháp sẽ bảo vệ tôi". Sau đó, giữa hai bên liên tục lời qua tiếng lại. Theo đoạn clip thì tại hiện trường còn có cả công an. Trong quá trình tranh cãi, Trường Giang vài lần không kiềm chế được việc nói tục.

Đoạn clip đang khiến người hâm mộ xôn xao. Liên lạc với quản lý của Trường Giang thì vị này liên tục không bắt máy. Còn liên lạc với người đăng tải clip tố Trường Giang, người này cho biết chỉ vô tình thấy clip rồi đăng tải lên mạng xã hội chứ không phải trực tiếp quay nên không nắm rõ tình hình sự việc.

Tuy nhiên vào trưa nay, từ story Instagram và trang cá nhân của Trương Mỹ Nhân, có thể thấy rằng cô đang cùng Trường Giang đi ghi hình của một đoàn làm phim. Dường như nam diễn viên không muốn vướng bận vào vụ ồn ào, tập trung thời gian hiện tại vào công việc.

Trường Giang vẫn đi quay phim cùng Trương Mỹ Nhân, giữ im lặng sau nghi vấn say xỉn dẫn đến va quẹt xe hơi - Ảnh 2.

Story Instagram của Trương Mỹ Nhân chia sẻ một phân cảnh quay phim giữa cô với Trường Giang.

Trường Giang vẫn đi quay phim cùng Trương Mỹ Nhân, giữ im lặng sau nghi vấn say xỉn dẫn đến va quẹt xe hơi - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, cả hai cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.