Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu "ông chồng của năm" khi thể hiện hành động này với Nhã Phương

Trong lễ cưới của Á hậu Hoàng Oanh hôm 1/12 vừa qua, Trường Giang đã có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị khi tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô.

Trong lễ cưới của Á hậu Hoàng Oanh hôm 1/12 vừa qua, Trường Giang đã có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị khi tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô.

Mới đây, trên fanpage của Trường Giang  - Nhã Phương đã đăng tải loạt hình ảnh của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz khi cả hai có chuyến du lịch ở Úc. 

Cặp đôi diện trang phục giản dị, Trường Giang còn tận tình ngồi bón thức ăn cho bà xã Nhã Phương. Có thể thấy ở những bức ảnh cận trông Trường Giang khá trẻ trung, hoàn toàn không chênh mấy khi ngồi cạnh cô vợ kém hơn chục tuổi của mình. Nhiều bình luận trêu cặp đôi biết tranh thủ trốn con gái nhỏ để hẹn hò riêng, hâm nóng tình cảm.

Trong lễ cưới của Á hậu Hoàng Oanh hôm 1/12 vừa qua, Trường Giang đã có hành động khiến cô gái nào cũng ghen tị với Nhã Phương khi tự đi mua trà sữa xách vào tiệc cưới cho vợ và hội bạn thân của cô. Hình ảnh nam danh hài đứng ngoài cổng đợi shipper giao trà sữa, tay xách túi lớn túi nhỏ chạy vào hôn lễ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, thậm chí còn đặt cho anh biệt danh là "ông chồng chiều vợ nhất showbiz".

Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu ông chồng của năm khi thể hiện hành động này với Nhã Phương-1

Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu ông chồng của năm khi thể hiện hành động này với Nhã Phương-2

Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu ông chồng của năm khi thể hiện hành động này với Nhã Phương-3

Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu ông chồng của năm khi thể hiện hành động này với Nhã Phương-4

Trường Giang tiếp tục chứng minh xứng đáng với danh hiệu ông chồng của năm khi thể hiện hành động này với Nhã Phương-5

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/truong-giang-tiep-tuc-chung-minh-xung-dang-voi-danh-hieu-ong-chong-cua-nam-khi-the-hien-hanh-dong-nay-voi-nha-phuong-222019151273159568.htm

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.