Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu ông Hoàng Kiều

Cựu người mẫu Đào Lan Phương phủ nhận tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tình cảm giữa Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng. Nữ diễn viên "Hương Ga" cũng lên tiếng bảo vệ người em thân thiết và xin lỗi cô vô tình vướng vào chuyện này.

Thông tin Trương Ngọc Ánh và Nguyễn Anh Dũng chia tay nhận được sự quan tâm của dư luận những ngày qua. Cả hai chưa xác thực, tuy nhiên mạng xã hội lan truyền tin cựu người mẫu Đào Lan Phương có quan hệ "mập mờ" với Anh Dũng. Tin đồn bắt nguồn từ hình ảnh sao nam Sống chung với mẹ chồng chụp ảnh cùng Đào Lan Phương tại sự kiện.

Sáng 16/4, Đào Lan Phương phủ nhận lời đồn thổi thất thiệt: “Tôi không hề liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác…”. Cựu người mẫu cho biết Anh Dũng là đồng nghiệp, đến ủng hộ cô khai trương, còn Trương Ngọc Ánh là đàn chị cô rất kính trọng.

“Tôi là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng tôi lẫn anh chị ấy” - con dâu đại gia Hoàng Kiều nói. Bên cạnh đó cô khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp nếu có người cố tình đưa tin sai sự thật.

Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu ông Hoàng Kiều-1Trương Ngọc Ánh xin lỗi con dâu ông Hoàng Kiều-2

Bức ảnh Đào Lan Phương (váy trắng) bên cạnh Nguyễn Anh Dũng tại sự kiện là nguyên nhân tạo lời đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Ngay sau đó Trương Ngọc Ánh cũng lên tiếng bác bỏ thông tin sai lệch. “Đào Lan Phương là em gái tôi rất quý mến, chúng tôi biết nhau 18 năm nay. Phương là người đã có gia đình, đề nghị mấy trang vịt đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương và chúng tôi”. Nữ diễn viên đồng thời gửi lời xin lỗi tới người mẫu Đào Lan Phương.

Nữ diễn viên Đồng tiền xương máu nhắc đến bạn trai Nguyễn Anh Dũng, cho rằng những thông tin đồn thổi về anh sai lệch trầm trọng. “Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ ... cũng bị tin vịt đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn” - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Đào Lan Phương sinh năm 1983, từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam (2004). Cô bất ngờ kết hôn thiếu gia Sammy Hoàng - con trai thứ của đại gia Hoàng Kiều - khi sự nghiệp đang thăng hoa. Sau khi lập gia đình, cựu người mẫu rút khỏi showbiz, theo chồng sang Mỹ sinh sống.

Thời gian qua, mạng xã hội rộ tin Trương Ngọc Ánh chia tay Nguyễn Anh Dũng.

Thay vì đồng hành cùng nhau ở các sự kiện, ngày lễ, khán giả không còn thấy cả hai tương tác, nhắc đến nhau từ cuối năm 2023 - đầu năm 2024.

Trương Ngọc Ánh thường có những chia sẻ ẩn ý về hạnh phúc trong cuộc sống. Khi khán giả tò mò, nhắc đến chuyện yêu đương, diễn viên đáp cô chỉ có tình yêu với bản thân, gia đình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/truong-ngoc-anh-xin-loi-con-dau-ong-hoang-kieu-post1629341.tpo?fbclid=IwAR3LpQFf5vmMv3wU0iLF--qlN5rL_VGSric9gUYnzjPW2RicpJQp7GUmVEo

Trương Ngọc Ánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.