Trượt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái từng nặng 90 kg nói gì?

Huỳnh Phạm Thủy Tiên - cô gái từng nặng gần 90 kg đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều người tiếc nuối. Người đẹp nói gì?

Trước đó, Thủy Tiên chính là người đẹp chiến thắng thử thách đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Câu chuyện truyền cảm hứng của cô đã được lan tỏa mạnh mẽ. Trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước đó, Huỳnh Phạm Thủy Tiên nhận giải thưởng Đại sứ Du lịch.

Trượt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái từng nặng 90 kg nói gì?-1

Huỳnh Phạm Thủy Tiên (ngoài cùng bên trái) cô gái từng nặng gần 90 kg đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NGUYỆT NHI

Với sự nỗ lực trong suốt hành trình thi, trình độ học vấn cao, gương mặt sáng, khả năng ngoại ngữ tốt cùng câu chuyện truyền cảm hứng, Thủy Tiên được nhiều fan sắc đẹp và chuyên trang đánh giá cao. Thậm chí, không ít người nhận định Thủy Tiên sẽ đăng quang Hoa hậu.

Trong buổi trò chuyện với báo chí, Á hậu Thủy Tiên khẳng định dừng chân ở vị trí ở Á hậu 2 không phải là điều tiếc nuối mà là thành công của cô.

“Ngày ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi không nghĩ có thể được ngồi ở đây nói chuyện cùng mọi người. Cảm xúc vui và hạnh phúc, đó không chỉ là hành trình 3 tháng của riêng tôi mà của rất nhiều cô gái.

Trượt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái từng nặng 90 kg nói gì?-2

Ngoại hình nóng bỏng cùng trình độ học vấn cao, khả năng ngoại ngữ tốt giúp Thủy Tiên ghi điểm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Trượt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái từng nặng 90 kg nói gì?-3

Huỳnh Phạm Thủy Tiên giây phút vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NGUYỆT NHI

Dừng chân ở vị trí ở Á hậu 2 không phải là điều tiếc nuối mà là thành công của tôi. Hoa hậu Hoàn vũ không phải là đích đến mà là một khởi đầu để tôi có thể truyền cảm hứng cho những cô gái như tôi”- Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải lòng.

Khi được hỏi sẽ sử dụng sao với số tiền thưởng nhận được, Thủy Tiên cho biết vấn đề này cô đã trả lời trong vòng phỏng vấn kín.

Cô sẽ dùng toàn bộ tiền cho việc từ thiện. “Chắc chắn trong thời gian tới, mọi người sẽ biết tôi sẽ sử dụng số tiền thưởng đó như thế nào”- Thủy Tiên chia sẻ.

Ngọc Châu cho biết cô chưa biết giải thưởng mình nhận được là bao nhiêu.

Nhưng ngay từ đầu, cô đã xác định nếu may mắn có giải thưởng, 70% số tiền thưởng cô sẽ dùng cho hoạt động từ thiện và những dự án mà Ngọc Châu theo đuổi là mang đến những điều kiện học tập, sức khỏe y tế cho những trẻ em khó khăn, đặc biệt là trẻ em bị mất ba mẹ sau đại dịch COVID-19.

30% còn lại, Ngọc Châu sẽ dùng để trau dồi hình ảnh của mình trong chặng đường sắp tới.

Theo PLO

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/truot-vuong-mien-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-co-gai-tung-nang-90-kg-noi-gi-post686186.html?fbclid=IwAR1x1d4j2nwsNn-lmD_5Ni5T5_SnEG-Cr_wmgJ975X-dJ-tu8434EHKdBvA

Á hậu Thủy Tiên

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.