Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục

Từ một cô gái không thể nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, Hoàng Thùy đã trở thành "bông hoa có đỏ có thơm" đáng khâm phục.

Từ một cô gái không thể nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, Hoàng Thùy đã trở thành "bông hoa có đỏ có thơm" đáng khâm phục.

Hoàng Thùy đang là một trong những thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Câu chuyện cô gái quê "lột xác" thành công từ ngoại hình đến sự nghiệp bằng nghị lực đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ.

Và một trong những sự "lột xác" ấn tượng nhất của chân dài họ Hoàng phải kể đến khả năng sử dụng ngoại ngữ. Từ một cô gái phát âm tiếng Anh ngô nghê, sự tự tin của Hoàng Thùy ở thời điểm hiện tại khi sử dụng ngôn ngữ quốc tế khiến nhiều khán giả đặc biệt ấn tượng.


Clip: Hoàng Thùy lột xác về khả năng sử dụng ngoại ngữ như thế nào?

Ở thời điểm 6 năm về trước - khi tìm kiếm những show diễn đầu tiên trên sàn catwalk quốc tế, Hoàng Thùy từng gây thất vọng với khả năng sử dụng tiếng Anh như... trẻ lên ba. Không có vốn từ, lại chẳng vững ngữ pháp, phần giao tiếp của người đẹp gốc Việt với giới truyền thông quốc tế khiến nhiều khán giả lắc đầu thất vọng.

Thậm chí, không thể dùng tiếng Anh, chân dài xứ Thanh còn... chuyển qua hẳn tiếng Việt để giao lưu với giới truyền thông quốc tế.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-1
Hoàng Thùy lộ ngoại ngữ kém khi giao tiếp với truyền thông quốc tế.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-2
Đó là thời điểm chứng kiến một Hoàng Thùy non nớt và không có nhiều kinh nghiệm ứng xử.

Có lẽ, hình ảnh Hoàng Thùy lúng túng với khả năng ngoại ngữ kém cỏi từ 6 năm trước vẫn còn ám ảnh trong tâm trí của nhiều khán giả. Đến khi quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 gặt hái được thành công ở những năm sau đó, ngoại ngữ của cô vẫn gây ra sự tò mò đối với họ.

Tuy nhiên, chân dài họ Hoàng đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi tự trau dồi kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, để rồi sau đó xuất hiện với thần thái đầy tự tin. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mỹ nhân xứ Thanh một lần nữa chứng minh sự non nớt năm nào chỉ còn là quá khứ.

Trong một cuộc trò chuyện với người bạn ngoại quốc, Hoàng Thùy tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh từ đầu tới cuối. Hình ảnh cô gái 25 tuổi, đủ trưởng thành và tự tin trong ứng xử để lại nhiều ấn tượng cho khán giả theo dõi.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-3
Hiện tại, Hoàng Thùy giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin và trôi chảy.

 

Và trong tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, hình ảnh Hoàng Thùy xuất hiện tự tin trong bộ Quốc phục và tự tin giới thiệu bằng tiếng Anh đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả theo dõi. Sự tự tin và khí thế toát ra từ chân dài xứ Thanh khiến nhiều người cảm nhận dường như cô đang đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thực sự.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-4
Hoàng Thùy trình diễn Quốc phục.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-5
Đặc biệt, màn giới thiệu Quốc phục bằng tiếng Anh của Hoàng Thùy đã chinh phục khán giả hoàn toàn.

Sự cố gắng của Hoàng Thùy đã chứng minh không gì là không thể. Đúng như câu nói: "Đừng như bông hoa hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm gì nên cơm cháo gì", chân dài họ Hoàng đã tự nỗ lực vươn lên để trở thành một bông hoa đỏ thơm, giàu tiềm năng tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ bập bẹ đánh vần, Hoàng Thùy giờ đây nói tiếng Anh khiến nhiều người khâm phục-6
Hoàng Thùy đang chứng minh được cô là "bông hoa dâm bụt có đỏ có thơm".

Theo VietNamNet


Hoàng Thùy

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.