Từ Cannes, Ngọc Trinh tự hào tuyên bố sau nhiều đả kích về bộ cánh "có như không": "Tất cả các phóng viên đều kêu tôi nán lại để chụp ảnh"

Ngọc Trinh tiếp tục chính thức có những phản hồi về hai bộ trang phục gây tranh cãi tại LHP Cannes.

Từ Cannes, Ngọc Trinh tự hào tuyên bố sau nhiều đả kích về bộ cánh "có như không": "Tất cả các phóng viên đều kêu tôi nán lại để chụp ảnh"

Sau nhiều tiếng đồng hồ nhận về những lời đả kích từ cư dân mạng trong và ngoài nước, Ngọc Trinh  đã chính thức có phản hồi. Theo "nữ hoàng nội y", thảm đỏ Cannes không phải chỉ dành cho những bộ đồ thanh lịch mà muôn màu muôn vẻ. "Vì thế, Trinh theo phong cách sexy thì cứ tự tin thôi".

Từ Cannes, Ngọc Trinh tự hào tuyên bố sau nhiều đả kích về bộ cánh có như không: Tất cả các phóng viên đều kêu tôi nán lại để chụp ảnh-1

Ngọc Trinh cho hay, ngay từ khi rời khách sạn, mọi người đã rất trầm trồ. "Tới khi bước lên thảm đỏ, tất cả các phóng viên đều kêu Trinh nán lại để chụp ảnh. Có thể vì họ tò mò về bộ đồ."

Nói về biệt danh "người đẹp vô danh" mà truyền thông quốc tế dành cho mình, Ngọc Trinh khẳng định cô không buồn hay tự ái. "Họ gọi là người đẹp vô danh là đúng thôi. Vì ở bên Pháp ai biết Ngọc Trinh là ai. Nếu ở Việt Nam họ gọi thế mình mới buồn. Còn ở Cannes, điều đó hoàn toàn bình thường nên Trinh không có gì để bận tâm."

Từ Cannes, Ngọc Trinh tự hào tuyên bố sau nhiều đả kích về bộ cánh có như không: Tất cả các phóng viên đều kêu tôi nán lại để chụp ảnh-2

Ngọc Trinh cũng cho biết cô có biết về những phản ứng của cư dân mạng cùng những lời bình phẩm đả kích, tuy nhiên cô khẳng định không quan tâm. "Trinh hoàn toàn tự tin. Trinh thích thì Trinh mặc, còn lại Trinh miễn nhiễm với mọi lời chê lời chửi của mọi người từ xưa tới nay rồi. Mọi người thích chửi cứ chửi. Trinh thích làm cứ làm."

Hiện tại Ngọc Trinh vẫn đang tiếp tục các hoạt động tại Cannes. Cô cũng cho biết thêm được một nhãn hàng mời tới sự kiện này chứ không phải bỏ tiền túi ra như tin đồn.

Theo Helino


Ngọc Trinh

LHP Cannes


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.