Từ chối tiếp khách, ca sĩ bị chủ quán bar đánh

Nữ ca sĩ trẻ Trung Quốc xinh đẹp tên Tiểu Hy bị chủ quán bar đánh trọng thương vì dám từ chối tiếp khách.

Nữ ca sĩ trẻ Trung Quốc xinh đẹp tên Tiểu Hy bị chủ quán bar đánh trọng thương vì dám từ chối tiếp khách.

Quán bar nơi xảy ra vụ việc trên là ở An Sơn, tỉnh Liêu Ninh - Trung Quốc. Các nguồn tin cho biết, ca sĩ trẻ Tiểu Hy vì từ chối tiếp rượu khách hàng nên đã bị chủ quán bar đánh đập và giam giữ gần 3 giờ dẫn đến đa chấn thương ở đầu và cơ thể.

Ca sĩ trẻ Tiểu Hy bị đánh khi từ chối tiếp khách tại quán bar.

Sau sự việc, cô đến đồn cảnh sát địa phương trình báo nhưng dường như không hy vọng có kết quả thỏa đáng. Từ Hy chia sẻ nỗi đau đớn của mình trên mạng, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Những hình ảnh đăng tải cho thấy Tiểu Hy bị nhiều vết trầy xước, bầm tím trên mặt, mắt và chảy máu mũi. Tuy nhiên, có lẽ điều khiến cô tổn thương hơn cả là những người vốn được coi là bạn tốt ở bên lặn mất tăm, thậm chí không dám ra làm nhân chứng. Tiểu Hy dặn lòng sẽ không tha thứ cho người đã làm tổn thương mình và sẽ đương đầu với những kẻ tàn độ đến giây phút cuối cùng.
 
Theo H. Bình (Nld.com.vn)


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.