Từ hôm nay, hãy gọi Hương Giang Idol là Hoa Hậu!

Hương Giang idol - đại diện Việt Nam đã trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trong đêm chung kết tối 9/3 tại Thái Lan.

Hương Giang idol - đại diện Việt Nam đã trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trong đêm chung kết tối 9/3 tại Thái Lan.

Với những phần thi đầy thuyết phục, Hương Giang Idol - đại diện Việt Nam đã sở hữu danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Jacqueline (Úc), Á hậu 2 trao cho Rinrada Thurapan của nước chủ nhà Thái Lan.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Các thí sinh lọt Top 3 trả lời chung một câu hỏi: Nếu thực hiện một chiến dịch xã hội để làm tốt hơn, chiến dịch đó theo bạn sẽ là gì?Tại phần thi ứng xử cùng Top 6, Hương Giang nhận được câu hỏi về giá trị của bản thân. Hương Giang cho biết, giá trị của bản thân là nhận thức được mình sinh ra không được may mắn như những người khác, nhưng luôn cố gắng trau dồi, học tập, lao động để có mặt tại cuộc thi và là niềm tự hào của Việt Nam.

"Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng cho mọi người. Bởi lẽ, con người luôn mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và ngày càng tốt hơn. Người chuyển giới cũng có những mưu cầu như những người bình thường và không bị kỳ thị. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ cùng nhau thực hiện để thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn" - Hương Giang trả lời.

Qua 2 phần thi ứng xử gay cấn ở Top 6 và Top 3, Hương Giang đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới 2018. Đây là chiến thắng được nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả đã dự đoán trước đêm chung kết khi các phần chuẩn bị và thể hiện của Hương Giang tại cuộc thi rất nổi bật và gây được cảm hứng lớn đối với cộng đồng LGBT.

Hương Giang là thí sinh Việt Nam đầu tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế (Miss International Queen) và giành chiến thắng cùng giải phụ Tài năng.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, tối 9/3 Hương Giang Idol và 27 thí sinh khác có phần thi mở màn là Trang phục truyền thống, tiếp đến là phần thi Trang phục áo tắm và Trang phục dạ hội. Bộ trang phục truyền thống "Sen vàng" của Hương Giang lấy ý tưởng từ hoa sen, kết hợp với ý tưởng từ ngành nghề đan lát.

Trong bộ trang phục dạ hội màu đỏ, khoét ngực sâu, Hương Giang vô cùng nổi bật trên sân khấu với thần thái kiêu sa, quyến rũ của mình ở phần thi dạ hội. Ngay từ khi bước ra, cô đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả tại hội trường.Hậu trường cuộc thi, các khán giả của Thái Lan đều rất hào hứng xin chụp ảnh cùng Hương Giang. Ca sĩ Thanh Duy Idol, Hòa Minzy, Erik... đã có mặt tại khán đài để cổ vũ cho Hương Giang.

Sau phần trình diễn trang phục truyền thống, BTC công bố Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Indonesia.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Indonesia.
Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Hương Giang Idol đẹp nổi bật phần thi Trang phục truyền thống.

Sau 2 phần trình diễn trang phục dân tộc và trang phục dạ hội, các MC giới thiệu các giám khảo của đêm chung kết. Thành phần Ban giám khảo bao gồm nhiều nhân vật có tiếng tăm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và mang nhiều quốc tịch.

Trước khi công bố Top 12, các giải thưởng phụ của cuộc thi cũng bắt đầu được tiết lộ. Hoa hậu thân thiện: Hoa hậu Honduras. Hoa hậu ảnh: Brazil. Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất: Venezuela. Hoa hậu Tài năng: Hương Giang.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Top 12 gồm các thí sinh: Italy, Mexico, Brazil, Honduras, Lào, Sri Lanka, Mỹ, Mông Cổ, Venezuela, Úc, Thái Lan, Việt Nam.

Trong trang phục áo tắm 2 mảnh màu xanh, Hương Giang đã hoàn thành xong phần thi áo tắm. Người đẹp đến từ Việt Nam đã khiến khán giả phải reo hò, cổ vũ nồng nhiệt trước những bước catwalk mạnh mẽ và nóng bỏng của mình, kèm theo đó là những cú đánh hông, xoay người đầy quyến rũ.

Hương Giang lọt vào Top 6 thi ứng xử. Ở lần thi này cô phải sử dụng phiên dịch để trả lời bằng tiếng Việt.

Trước giờ G đêm chung kết, đại diện của Việt Nam - Hương Giang Idol đã có sự chuẩn bị vô cùng cẩn thận trong hậu trường. Hình ảnh của cô được đội ngũ ê kíp chăm chút một cách kỹ lưỡng. Rất đông người hâm mộ, cộng đồng sắc đẹp trong và ngoài nước đang rất háo hức chờ đợi phần trình diễn của cô tại đêm thi.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Hương Giang Idol chọn cho mình chiếc đầm dạ hội màu đỏ, khoe vòng 1 nóng bỏng.

Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân trước giờ G: "Đêm nay, cho dù mọi chuyện như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình, ước mơ được đứng trước cả thế giới, mang tiếng nói, sự nỗ lực của mình để chứng minh con người Việt Nam không nhỏ bé.

Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến, có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc. Nguyễn Hương Giang - Việt Nam".

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018
Cô được ê kíp chuẩn bị hình ảnh một cách kỹ lưỡng.

Theo Huy Minh - Lưu Hằng (VietNamNet)


Hương Giang Idol

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.